1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc đào tạo lái xe ô tô an toàn chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi nthp2013, 9/1/14.

Lượt xem: 172

 1. nthp2013

  nthp2013 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/11/13
  Bài viết:
  66
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nơi ở:
  Lạc long quân, Tp HCM
  ĐÀO TẠO LÁI XE ÔTÔ ĐỂ LÁI XE AN TOÀN- CHUYỆN NGHIỆP

  Trong điều kiện xã hội ngày càng phát triển hiện nay, xe otongày càng thông dụng hơn . Làm thế nào để lái xe trong môi trường đô thị mộtcách an toàn? Đào tạo lái xe ô tô khôngchỉ là giúp các bạn có cho mình bằng lái xe trong tay. Sự an toàn khi tham giagiao thông phải được đặt lên hàng đầu. Do đó mục tiêu củaTrung tam dao tao laixe Thành Công là luôn hướng tới sự chuyên nghiệp, bài bản trong tất cảcác khâu đào tạo lái xe ô tô cho đến lúc lấy được bằng lái xe, giúp học viên tựtin khi điều khiển chiếc xe ô tô của mình và có được sự an toàn cao nhất khitham gia giao thông sau khóa đào tạo lái xe.

  Đào tạo lái xe chuyên nghiệp và bài bản


  Đến với Trung tâmdao tao lai xe ThanhCong, chúng tôi hướng đến cái đích về chất lượng đào tạo. Do đó quy trìnhđào tạo lái xe phải được đảm bảo và tất cả phải được phục vụ cho mục tiêu láixe giỏi. Từ học lý thuyết, học thực hành, thi thử, thi sát hạch … đều được đầutư chăm sóc một cách kỹ càng. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại sự thoải mái tốtnhất cho học viên khi học lái xe ô tô tại trung tâm, qua đó chất lượng học sẽđược cải thiện và học viên sẽ thi sát hạch và lái xe một cách tự tin, an toàn.

  [​IMG]

  Cơ sở vật chất tại trung tâm

  Chúng tôi luôn nỗ lực đầu tư làm mới trang thiết bị phục vụđào tạo lái xe, giúphọc viên học lái xe thoải mái và học một cách hiệu quả nhất. Với phòng học lýthuyết được trang bị đầy đủ các công cụ cần thiết. Máy chiếu, máy tính, máylạnh, hệ thống biển báo, giáo trình lý thuyết luôn được làm mới và cập nhật.

  Ngoài ra hệ thống sân dạy lái xe thực hành cũng được đầu tưtheo chuẩn dao tao laixe của Sở giao thông. Sân bãi đủ 10 bài thi sa hình, luôn luôn được bảodưỡng và làm mới. Sân bãi rộng rãi, đáp ứng nhu cầu học lái xe của nhiều họcviên một lúc, do đó học viên không bao giờ phải chịu cảnh chen chúc khi họcthực hành. Bên cạnh đó, trung tâm còn có 60 giảng viên dạy lái xe thường trựcvà hơn 100 xe thực hành các loại (đối với học lái xe ô tô hạng B2 là xe VIOSmới), chúng tôi tự tin có thể giúp học viên có được sự tiện nghi tốt nhất khihọc tại trung tâm đào tạo lái xe Thành công.

  [​IMG]
  Sân tập đào tạo lái xe ô tô​

  Đào tạo lái xe với chi phí hợp lý

  Học phí cho một khóa đào tạo lái xe ô tô là điều mà bất kỳhọc viên nào cũng đều quan tâm và cân nhắc. Trung tâm luôn đưa ra mức học phíưu đãi và với chất lượng đào tạo bài bản và vượt trội, học viên sẽ nhận đượcxứng đáng những gì mình bỏ ra. Chúng tôi niêm yết công khai học phí, tránh tìnhtrạng tiêu cực, không minh bạch. Với mục tiêu có được sự chuyên nghiệp trongtất cả các khâu đào tạo lái xe ô tô.

  Các khóa đào tạo lái xe ô tô được khai giảng liên tục hàngtháng tại Tp HCM, đáp ứng tốt nhu cầu học lái xe ô tô ngày càng cao tại Tp HCMvà các tỉnh lân cận. Với phương châm “luôn bên cạnh sự an toàn của bạn”, chúngtôi vinh dự được giúp bạn vững tay lái trên mọi nẻo đường cùng chiếc xe ô tôcủa mình.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

  Trung tâm đào tạo lái xe oto Thành Công
  Địa chỉ: 77A - đường 3/2 - p.11 - q. 10 - Tp.HCM
  Điện thoại: 090 8812 520