Hồ Chí Minh đào tạo học viên thanh nhạc ôn thi nhạc viện

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi dangtin2014, 23/9/14.

Lượt xem: 145

 1. dangtin2014

  dangtin2014 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/6/14
  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Nỗi buồn hoa phượng
  Ca khúc này do nhạc sĩ Thanh Sơn sáng tác dựa trên một câu chuyện tình xảy ra vào năm 1953 của ông. đào tạo học viên thanh nhạc ôn thi nhạc viện, Nhạc sĩ từng tâm sự, Tuyền sinh khóa học thanh nhạc chủ đề nhạc chữ tình, Nỗi buồn hoa phượng là những rung động của ông với một cô gái tên Hoa Phượng học cùng lớp. Họ chia xa khi cô nữ sinh phải theo gia đình lên Sài Gòn và trong giây phút nói lời tạm biệt, cô đã nhắn nhủ với nhạc sĩ Thanh Sơn dù hoc thanh nhac o dau thì "hãy luôn nhớ về mình mỗi dịp hè sang".


  [​IMG]


  đào tạo học viên thanh nhạc ôn thi nhạc viện, Nhạc sĩ Thanh Sơn (ngoài cùng bên phải) gắn liền với tên tuổi với những ca khúc dành cho tuổi học trò được nhiều thế hệ yêu mến
  Tuyền sinh khóa học thanh nhạc chủ đề nhạc chữ tình, Nỗi buồn hoa phượng là bài hát mang đậm chất tự sự khiến bao thế hệ học trò xúc động. Ngay từ những câu mở đầu đã mang một nỗi luyến tiếc sâu sắc của tác giả: “Mỗi năm đến hè lòng man mác buồn, chín mươi ngày qua chứa chan tình thương. Ngày mai xa cách hai đứa hai nơi, phút gần gũi nhau mất rồi, tạ từ là hết người ơi!”
  Ca khúc hoc guitar o dau sử dụng những hình ảnh tượng trưng cho mùa hè như hoa phượng, tiếng ve nức nở… đào tạo học viên thanh nhạc ôn thi nhạc viện, àng khiến người nghe thêm nhiều liên tưởng và tràn ngập xúc cảm. Mối tình học trò chớm nở cũng sớm chia phôi khi rời xa ghế nhà trường, mỗi người mỗi ngả để đến khi "Mỗi lần hè sang kỷ niệm, người xưa biết đâu mà tìm".
Similar Threads: đào tạo
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Đào tạo Hướng dẫn viên du lịch tại Phan Thiết Chủ nhật lúc 10:19
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Địa chỉ đào tạo tin học văn phòng Thứ năm lúc 10:34
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Đào tạo tin học văn phòng uy tín tại Đống Đa 20/2/17
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Đào tạo tin học văn phòng lì xì 100k 13/2/17
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CÁC CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ TRÊN TOÀN QUỐC 13/2/17