Đào tạo chuyên sâu ngành Mạng và Truyền thông

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi tranhieuVN, 6/9/13.

Lượt xem: 188

 1. tranhieuVN

  tranhieuVN Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/7/13
  Bài viết:
  162
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Long An
  Đào tạo chuyên sâu ngành Mạng và Truyền thông

  [​IMG]

  Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG TP HCM
  Tuyển sinh Cử nhân Công nghệ Thông tin
  Ngành Mạng máy tính và Truyền thông
  Khóa học 2013-2017
  Khai giảng tháng 10 năm 2013


  Ngành công nghệ thông tin (CNTT) là lĩnh vực mà nhiều người quan tâm khi các doanh nghiệp Công Nghệ Thông Tin và Viễn thông lớn của Việt nam và nước ngoài đang đòi hỏi một số lượng lớn nhân lực có tính chuyên nghiệp cao. Điều đó đã tạo sức ép mạnh mẽ đối với các chương trình đào tạo Đại học cần đào tạo học theo định hướng chuyên sâu, theo mô hình đào tạo phương Tây, thiên về đúc kết chương trình học từ thực tế.

  Trường Đại học Công nghệ Thông tin được thành lập với tiêu chí là trường Đại học đào tạo chuyên sâu về Công nghệ Thông tin đầu tiên của cả nước với chương trình đào tạo chuyên ngành hẹp, thực hành nhiều, cho sinh viên kỹ năng tốt để có kiến thức sâu và chuyên môn hoá cao

  Chương trình đào tạo Cử nhân Công nghệ Thông tin theo hướng ngành Mạng máy tính và Truyền thông có định hướng nghề nghiệp về Mạng máy tính và An ninh - Bảo mật Mạng với 2 giai đoạn, sau giai đoạn 1 (18 tháng) sinh viên có đủ kiến thức và kỹ năng về Quản trị và Bảo mật Mạng để đi làm việc với Chứng chỉ Kỹ thuật viên Quản trị & An toàn Bảo mật Mạng.

  Chương trình đào tạo được xây dựng nhằm giúp cho sinh viên có kiến thức chuyên sâu về công nghệ mạng, mạng Internet, bảo mật mạng, các hệ thống truyền thông số, các hệ thống truyền thông cố định và di động …; có khả năng thiết kế chế tạo, bảo trì, sản xuất, thử nghiệm, quản lý các hệ thống mạng máy tính và truyền thông..

  Chương trình học hiện đại, sát thực tiễn và được cập nhật thường xuyên; được biên soạn theo các chứng chỉ quốc tế như CCNA, MCSA, CompTIA Linux+,… đảm bảo đáp ứng theo yêu cầu nguồn nhân lực Công nghệ Thông tin của các cơ quan công ty xí nghiệp . ..

  [​IMG]

  Mục tiêu đào tạo

  - Chương trình đào tạo Cử nhân Công nghệ Thông tin theo hướng ngành Mạng máy tính và Truyền thông được xây dựng nhằm giúp cho sinh viên có kiến thức chuyên sâu về công nghệ mạng, mạng Internet, bảo mật mạng, các hệ thống truyền thông số, các hệ thống truyền thông cố định và di động.

  - Bằng tốt nghiệp Cử nhân Công nghệ Thông tin do Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG TP.HCM cấp, sinh viên ra trường có thể học tiếp các chương trình Thạc sĩ trong và ngoài nước .

  - Phát triển khả năng giao tiếp, kỹ năng làm việc theo nhóm theo yêu cầu của kỹ nghệ phần mềm, có khả năng thiết kế, thử nghiệm, quản lý các hệ thống mạng máy tính và truyền thông.

  [​IMG]

  Chương trình đào tạo:

  Sinh viên học một chương trình nhận được 4 Chứng chỉ và Bằng cấp: Chứng chỉ tin học quốc gia A; Chứng chỉ tin học quốc gia B; Chứng chỉ Kỹ thuật viên Quản trị & An toàn Bảo mật Mạng; Bằng Cử nhân đại học ngành Mạng máy tính và truyền thông.

  Chưong trình gồm 2 giai đọan

  Giai đoạn 1: (18 tháng) gồm 3 học phần theo chương trình kỹ thuật viên quản trị và an ninh - bảo mật mạng của Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin với 100% thời gian. Tốt nghiệp giai đoạn này, học viên được cấp Chứng chỉ Kỹ thuật viên Quản trị & An toàn Bảo mật Mạng.

  Giai đoạn 2: (28 tháng) gồm 7 học phần hoàn tất chương trình cử nhân Công nghệ Thông tin (ngành Mạng máy tính và Truyền thông) theo phương thức từ xa qua mạng với học tập trung 30% thời gian số tiết chương trình (học 3 buổi/tuần). Khi hoàn tất giai đoạn này, học viên được cấp Bằng Cử nhân Công nghệ Thông tin

  Đặc biệt: các anh chị đã có các Bằng cấp, Chứng chỉ liên quan đến ngành Mạng máy tính và Truyền thông sẽ được xét miễn giảm học phí các môn học theo quy định.

  Liên hệ:

  Tư vấn và mua hồ sơ tại: phòng Đào tạo, Lầu 5 Cao ốc 133G Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5, Tp.HCM.

  [​IMG]

  Để có thêm thông tin, xin liên lạc số điện thoại tư vấn của Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin: (08) 39.574.779 - 0938.348.129
  Xem thêm thông tin tại: www.citd.edu.vn