Hồ Chí Minh Đào tạo bán hàng online, bán hàng trực tuyến

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi mylove2807, 3/7/15.

Lượt xem: 121

 1. mylove2807

  mylove2807 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/6/15
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  học viện đào tạo khóa đào tạo bán hàng online uy tín nhất tại Việt Nam.
  kinh doanh được tiến hành trong môi trường Internet. Bán hàng trực tuyến còn được gọi là kinh doanh thương mại điện tử. Trong đó yếu tố quan trọng đặc biệt
  Người bán hàng trực tuyến phải là người cực kỳ hiểu rõ về dịch vụ và khách hàng của mình.

  Việc hiểu rõ hàng hoá của mình sẽ giúp cho anh chị có cái nhìn rõ ràng về những tính năng vượt trội cũng như những yếu kém của mình, đồng thời biết được những khác biệt giữahàng hoá của mình với đối thủ cạnh tranh để có thể phân tích lợi ích cho khách hàng của mình một cách dễ dàng suôn sẻ và thành công.

  Hiểu rõ khách hàng mục tiêucủa mình để giúp cho các anh chị nhận biết đầy đủ những nguyên nhân thúc đẩy khách hàng đồng ý mua sản phẩm của các bạn chứ không phải của đối thủ cạnh tranh.

  [​IMG]

  Chắc nhiều anh chị đã thường xuyên làm việc với nghề bán hàng online, chăm sóc khách online, khó khăn là chúng ta nên làm thế nào để đạt hiệu quả xuất chúng và tối ưu thời gian làm việc mỗi ngày cũng như thời gian dành cho mỗi ngày làm.


  Đăng ký học khóa học là câu đáp án trọn vẹn nhất cho những trăn trở về vấn đề dạy bán hàng online .
  - Hiện nay chúng tôi đã có sản phẩm nhưng làm thế nào để hàng triệu người biết đến công ty của tôi?
  - Làm gì để người ta chọn tiêu dùng hàng của bạn mà không phải của các thương hiệu khác?
  - Làm cách nào tạo cho khách hàng tiềm năng mua hàng hoá với số lượng lớn?
  - Nên làm gì có được khách hàng quay lại sau này?

  Cách thức tăng lượng khách hàng tiềm năng và thân thuộc trong bán hàng chính là kết quả giảng viên sẽ mang đến cho các bạn ngay trong khóa học. Tất cả các bạn sẽ được giảng dạy trực tiếp theo giáo trình hiệu quả nhất với việc xây nên hệ thống bán hàng Online một cách tự động dựa trên nguyên tắc vàng “SEM = SEO + PPC” & Facebook. Giảng viên sẽ giúp quý vị tăng khả năng tư duy, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho cửa hàng của anh chị.

  [​IMG]


  Tham gia cùng Interlink giúp các vị doanh nhân xóa bỏ các yếu tố gây khó khăn trong việc kinh doanh. Interlink đem tới cho các anh chị đang kinh doanh một cách học mới, học thực tiễn và làm chuyên nghiệp với 70% thời gian khóa học các bạn sẽ được giảng viên tận tụy hướng dẫn tận tụy cho mọi người trong mỗi buổi học trong mỗi buổi lên lớp và các bạn sẽ đạt kết quả ngay tại lớp học.

  [​IMG]

  khóa học bán hàng online hiện nay, hiệu quả nhất để có thể giúp các vị doanh nhân chỉ cầnở văn phòng và kiếm tiền qua 1 phím enter!. Vậy nên, nếu các bạn nhân viên seo … thì các anh chị đang kinh doanh nên tham gia khóa học.

  Hiện tại, Học viện Interlink là đơn vị giảng dạy bộ môn bán hàng online chất lượng nhất. Tất cả các lớp học tại khóa học áp dụng công thức đào tạo tương tác “cầm tay chỉ việc” với 70% thời lượng học để thực hành và chỉ dành 30% thời lượng để học lý thuyết.

  - Nguyên tắc trong marketing và bán hàng Online
  - Hỗ trợ học viên thiết kế Website theo chuẩn mực cho công việc và hỗ trợ khách hàng.
  - Đưa ra các yếu tố chủ yếu về bản chất của SEO, gia tăng số lượng khách tìm đến shop thông qua Google.
  - Giới thiệu về cách thức quảng cáo Google Adwords. Thành thạo và tối ưu chi phí cho việc áp dụng quảng cáo Google Adwords.
  - Sử dụng Facebook trong công việc chăm sóc khách hàng .

  Giảm 65% học phí cho khóa dạy bán hàng trực tuyến. Chỉ với số lượng có hạn dành cho bạn đăng ký nhanh nhất.
  Tất cả học viên đăng ký khóa dạy bán hàng trực tuyến khai giảng vào 26/6/2015 sẽ được tặng những quyển sách hay và bổ ích cho công việc kinh doanh do chính giảng viên Interlink biên soạn.
  Mọi chi tiết về khóa học xin liên hệ:
  Văn phòng tư vấn & đăng ký học: 243/9/5 Tô Hiến Thành, Quận 10, TP.HCM
  Mobile: 0978583663
  Keyword: bán hàng trực tuyến


  Mở rộng
  Bán hàng trực tuyến thế kỉ 21 là một trong những phương tiện hiệu quả nhất để có thể giúpchúng tachỉ cầnở văn phòng và kiếm tiền qua 1 phím enter!. Vì vậy, nếu bạn là Chủ Doanh nghiệp, giám đốc kinh doanh, giám đốc marketing, nhân viên marketing, nhân viên kinh doanh… thì các bạn nên đi học khoá học này để có thể sử dụng internet để khiến cho tiền chảy vào túi của các bạn thật nhiều mỗi ngày.
  muốn bán hàng trực tuyến phải bắt đầu từ đâu? Đó là câu hỏi được quan tâm nhất của những người đang muốn bán hàng trực tuyến Kinh doanh trực tuyến cũng như đua marathon, bạn phải chiến đấu lâu dài, kết hợp cả tá kỹ năng từ sử dụng mạng xã hội, công cụ tìm kiếm Internet đang phát triển mạnh mẽ. Bán hàng trực tuyến đang là phương thức hiệu quả nhất, chi phí thấp nhất, mang lại kết quả lâu dài
  Học khóa học là câu giải đáp đầy đủ và ngắn gọn nhất cho những thắc mắc:
  - Hiện tại chúng ta đã có sản phẩm nhưng làm thế nào để hàng triệu người biết đến công ty của tôi?
  - Làm cách nào để người ta chọn tiêu dùng sản phẩm của bạn mà không phải của các thương hiệu khác?
  - Nên làm cách nào tạo cho khách hàng tiềm năng mua sản phẩm với số lượng lớn?
  - Làm cách nào có được khách hàng quay lại tiếp theo?
  Ngồi VN, mua hàng toàn thế giới - Thanh toán online, thu tiền tại nhà, miễn thủ tục nhập khẩu, giao hàng tận tay, hỗ trợ rủi ro hàng hóa. ... Người bán tốt nhất