1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Đánh giá sự thành công của mẫu thiết kế website

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongdhh, 8/10/16.

Lượt xem: 3

 1. phuongdhh

  phuongdhh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/8/16
  Bài viết:
  71
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều người thường tự hỏi không biết hiệu quả web của mình hoạt động như thế nào và làm sao để đánh giá được mức độ thành công của việc làm website. dưới đây là 10 bước để đảm bảo sự thành công của một trang web.


  [​IMG]


  1. Xác định những thành viên chủ chốt tham gia xây dựng website


  Trong công ty bạn, người nào là người quan tâm tới web của đơn vị. Để đảm bảo trang web của công ty thành công không chỉ phụ thuộc vào riêng một ai đấy trong đơn vị và cũng chẳng thể bắt buộc người khác cùng tham gia. giả thiết bạn muốn trang web thành công và đánh giá sự thành công của nó bạn phải tập hợp được các người thực sự quan tâm tới việc thiết kế website của công ty. Có thể họ có chương trình công tác và muốn xem website như một bí quyết hỗ trợ công việc. Có thể họ thích diễn tả mình như một con người của thời đại mạng internet. những người trong doanh nghiệp thực sự quan tâm đến trang web của bạn, họ sẽ đều đặn truy cập và phàn nàn với bạn về những điều không hài lòng với website. Bạn cũng có thể mời họ cùng tham gia tự nguyện đảm nhận một phần trách nhiệm quản lý website.


  2. Xác định mục tiêu chính của các thành viên chủ chốt


  Theo quan điểm của keyweb-công ty thiết kế website tại hà nội: Khi đã có danh sách các thành viên chủ chốt của web, bạn hãy tìm hiểu xem họ quan tâm đến những khó khăn gì. ý kiến của họ chính là ý kiến chung của đơn vị hoặc bộ phận công tác hoặc đơn giản chỉ là ý kiến cá nhân của họ.


  Bạn sẽ cần lập danh sách cụ thể những mục tiêu và những vấn đề mà nhiều người quan tâm để trình ra trước cuộc họp Ban điều hành website.


  Nếu bạn gặp khó khăn hay cần những ý tưởng thiết kế mới lạ và sáng tạo, hãy đến và cảm nhận dịch vụ của keyweb. Keyweb là một trong các công ty chuyên về thiet ke web tai ha noi. Với tôn chỉ kinh doanh “Thành công của bạn cũng là thành công cuả chúng tôi”. Đội ngũ tư vấn viên của Keyweb sẵn sàng giải đáp những thắc mắc liên quan tới lĩnh vực này.


  Thông tin liên hệ : công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726.