Toàn Quốc Đánh giá pin của Galaxy Note 2

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi vitconzzz, 6/1/14.

Lượt xem: 180

 1. vitconzzz

  vitconzzz Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/12/13
  Bài viết:
  194
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Long An
  Được nâng cấp cả về phần cứng lẫn phần mềm, Galaxy Note 2 được cộng đồng công nghệ đánh giá cao về các ứng dụng, tính năng, hiệu năng và đặc biệt là thời lượng sử dụng pin của Galaxy Note 2 N7100.
  Sở hữu màn hình 5.5 inch, có thể nói là “ngoại cỡ” đối với mặt bằng chung của smartphone, lõi xử lý 4 nhân cùng màn hình HD Supper AMOLED thì nhiều người sẽ lo ngại đắn đo về dung lượng của pin có đáp ứng được như cầu sử dụng smartphone trong 1 ngày. Galaxy Note 2 sử dụng pin có dung lượng 3100mAh chính hãng, với dung lượng này pin của Galaxy Note 2 hơn hẳn pin của chiếc S3 1000mAh. Theo đánh giá của nhiều người am hiểu về lĩnh vực công nghệ thì Galaxy Note 2 là chiếc smartphone có thời lượng sử dụng pin tốt nhất hiện nay, pin của chiếc phablet này có thể đàm thoại 3G liên tục tới gần 17 giờ và con số này sẽ được nhân 2 nếu sử dụng Galaxy Note 2 đàm thoại bằng mạng 2G, tức là khoảng 34 giờ.
  hinh 2.jpg
  Lướt web là nhu cầu đầu tiên không thể thiếu khi sử dụng smartphone, để giúp người dùng yên tâm khi sử dụng Galaxy Note 2, một cuộc kiểm tra đã được thực hiện và thông qua đó pin của chiếc Galaxy Note 2 N7100 này có thể cho phép người dùng lướt web liên tục trong khoảng 9 giờ. Màn hình HD Supper AMOLED sẽ làm hao tốn nhiều điện năng? Nhưng qua cuộc thử nghiệm thì Galaxy Note 2 vẫn đứng đầu danh sách về thời lượng sử dụng pin giữa các smartphone.
  Tiếp đến là nhu cầu giải trí như xem phim, nghe nhạc, chơi game…với màn hình “ngoại cỡ” và cấu hình mạnh thì nhu cầu xem phim được nhiều người sử dụng nhất đối với Galaxy Note 2. Khi pin đạt ở mức 100% năng lượng thì trong khoảng 11 giờ chiếu phim liên tục thì lượng pin còn lại khoảng 10%, nghĩa là pin Galaxy Note 2 có thể chiếu phim liêc tục trong khoảng 11h, đối với chơi game thì con số này cũng nằm trong khoảng tương tự.
  hinh.jpg
  Như vậy, tổng kết lại thì thời lượng pin khi sử dụng tất cả các tính năng nêu trên của Galaxy Note 2 là khoảng 73 giờ, hơn hẳn Galaxy S3. Qua cuộc thử nghiệm trên thì Galaxy Note 2 N7100 xứng đánh là chiếc smartphone có thời lượng pin sử dụng tốt nhất hiện nay. Để tham khảo thêm thông tin về sản phẩm Galaxy Note 2 fullbox tại đây.
Similar Threads: Đánh giá
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Đánh giá Samsung Galaxy A7 2016 : máy đẹp, pin tốt, hiệu năng tầm trung 25/11/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Đánh giá tổng quan điện thoại Oppo A37 7/11/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Đánh giá camera của iphone 6 28/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Đánh giá chất lượng màn hình iPad Mini 4 9/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Mách nhỏ bạn mẹo giúp phòng tránh và ứng phó điện thoại lúc bị đánh mất - Thay màn hình điện thoại 5/3/16