Đánh giá Optimus G Pro và Note II

Thảo luận trong 'Dành Cho Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi cogaiyeumuaxanh_123, 29/5/14.

Lượt xem: 145

 1. cogaiyeumuaxanh_123

  cogaiyeumuaxanh_123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/3/14
  Bài viết:
  394
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Nhu cầu về sử dụng điện thoại màn hình lớn ngày càng tăng cao và hiện tại trên thị trường có rất nhiều phablet màn hình lớn cho người dùng lựa chọn. Optimus G Pro của LG hoặc Note II của Samsung là hai ứng cử viên sáng giá. Cả hai đều có màn hình 5.5 inch và có cấu hình rất mạnh.
  Ngoại hình của hai điện thoại này rất giống nhau nên việc cầm nắm và sử dụng không khác nhau nhiều. G Pro do ra sau với CPU mới nhất từ Qualcomm nên dễ hiểu các kết quả benchmark đều cho thấy máy mạnh hơn Note II khá nhiều về khả năng tính toán, trong khi đó điểm đồ họa thì không có khác biệt lớn do G Pro vẫn dùng GPU Adreno 320 cũ.
  [​IMG]
  G Pro mạnh hơn Note II nhưng Note II vẫn đủ mạnh để chạy tốt các ứng dụng văn phòng và đồ họa có trên Google Play. Cấu hình của Note II cũng mạnh hơn đa số các smartphone cao cấp bốn nhân cùng thời khác.
  Về hình dáng, nếu bạn đã từng dùng và thỏa mãn với ngoại hình của Note II thì xin chúc mừng vì bạn cũng sẽ có cảm giác tương tự đối với G Pro. Máy vẫn có vỏ bằng nhựa, màn hình và kích thước thì tương đồng nhau. Tuy nhiên Note II nhỉnh hơn vì có thêm bút cảm ứng riêng và bộ ứng dụng S Note, S Memo làm việc rất tốt. Bút cảm ứng S Pen của Note II có độ nhạy rất cao, có thể cảm ứng tới 1.024 mức độ nhấn khác nhau nên những nét chữ và nét vẽ trên Note II là rất tuyệt vời. G Pro cũng có ứng dụng ghi chú riêng nhưng không nổi bật cho lắm.
Similar Threads: Đánh giá
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dành Cho Điện Thoại Di Động XemĐánh giá nhanh phablet siêu bự Xiaomi Mi Max 4/7/16
Dành Cho Điện Thoại Di Động Đánh giá hiệu suất hoạt động của iPhone 5 với galaxy S4 3/6/14
Dành Cho Điện Thoại Di Động Đánh giá thiết kế vân chìm độc đáo của G pro 29/5/14
Dành Cho Điện Thoại Di Động Đánh giá chi tiết về camera 20.7 MP của Sony Xperia Z1 24/5/14
Dành Cho Điện Thoại Di Động htc one m8 được đánh giá là điện thoại có thiết kế độc đáo nhất năm 2014 6/5/14