Toàn Quốc Đánh giá nâng mũi s line đẹp như thế nào?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hoacomay, 16/4/15.

Lượt xem: 153

 1. hoacomay

  hoacomay Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/9/14
  Bài viết:
  78
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đánh giá nâng mũi s line đẹp như thế nào? Nâng mũi s line đẹp là điều mà bất cứ ai cũng đều mong muốn để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp thanh tú duyên dáng với sự cân đối hài hòa với khuôn mặt thanh thoát và ưu tú hơn cả. Để thực hiện nâng mũi s line an toàn và hiệu quả thì cần đáp ứng được những tiêu chuẩn sau:

  [​IMG]

  Chân mũi đến môi trên phải tạo độ nghiêng từ 75-80 độ. Như vậy, góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 90 – 100 độ. Nhưng lưu ý để đạt được hiệu quả trong thẩm mỹ nâng mũi S-line Hàn Quốc thì còn tùy thuộc vào cấu trúc mũi khác nhau ở mỗi người:

  + Những trường hợp mũi hếch thì cần phải sử dụng kỹ thuật nâng mũi với sụn vách ngăn kéo dài đầu mũi.

  + Để tạo đầu mũi đẹp như ngôi Sao Hàn Quốc trong đa số trường hợp cần phải sử dụng vật liệu thay thế da Alloderm.
  Phải tạo được đường nét cong cho sống mũi, đó chính là đường cong chạy dài từ trán ôm sát đến chân mũi, tạo nên sự thanh thoát, mềm mại cho khuôn mặt. Hiện nay có một số trung tâm thẩm mỹ khi nâng mũi cho khách hàng thì chưa tạo được đường nét S-line cho khách. Mũi sau khi phẫu thuật xong đều thẳng và dựng đứng lên, trong không tự nhiên và không tạo được độ mềm mại như chiếc mũi thật. Như vậy không phải là nâng mũi S-line.

  Nâng mũi đẹp tự nhiên phải đúng kỹ thuật. Chân mũi hợp với đầu mũi phải có độ nghiêng hợp lý và thông thường từ chân mũi đến đầu mũi phải có độ nghiêng từ 15 – 20 độ. Để đạt được như vậy, đầu mũi phải dài ra một chút, nếu bác sĩ không khéo léo thì độ thẩm mỹ sau phuật thuật sẽ không cao.
  Thẩm mỹ viện Xuân Hương nâng mũi đẹp tự nhiên đã ứng dụng tỉ lệ tạo nên chiếc mũi đẹp và khuôn mặt thẩm mỹ đường nét V-Line đẹp, tạo nét hài hòa, thanh lịch cho khuôn mặt. Một khuôn mặt đẹp là khuôn mặt có đường nét thẩm mĩ V – Line và chiếc mũi đường nét S-line. Và những trung tâm hợp tác với Thẩm mỹ viện Xuân Hương là nơi ứng dụng những kỹ thuật làm đẹp này thành công nhất. Bạn cũng đặc biệt yên tâm vì phẫu thuật sẽ được thực hiện bởi chính bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ nâng mũi S-line uy tín nhất.

  Nếu bạn còn thắc mắc hay băn khoăn vấn đề gì thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nghe tư vấn hướng dẫn miễn phí theo địa chỉ:

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

  Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Hotline: 18006999 – 0945726666