1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Đánh giá máy lọc không khí và tạo khí ẩm Coway APM- 1010DH

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi by nasa, 21/7/16.

Lượt xem: 17

 1. by nasa

  by nasa Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/7/16
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Diện tích tiêu dùng to

  Diện tích sử dụng http://vmintech.vn/lên tới 45 mét vuông. Máy với thế đặt tại phòng khách, những phòng ngoại hình phòng ăn thông có phòng khách hoặc phòng làm cho việc và phòng ngủ, phòng họp, phòng khiến cho việc, những phòng Spa nhỏ, phòng khiến việc, phòng khách sạn…

  Kích thước máy 410 x 243 x 586 mm mang trọng lượng 10,3 kg thích hợp có đặt vị trí cố định trong phòng vì khá nặng lúc di chuyển lên xuống những tầng.

  Máy sở hữu khả năng tạo ẩm

  Điểm đặc trưng là máy tạo khá ẩm sở hữu những hạt siêu nhỏ chẳng hề ảnh hưởng đến hệ hô hấp ngay cả sở hữu con nít hay người có các con phố hô hấp yếu. các hạt này cũng ko có tác động tới đồ nội thất, sàn gỗ hay những vật dụng khác trong phòng.

  những chế độ sáng tạo của máy


  Máy lọc Coway APM- 1010DH cho phép điều chỉnh độ ẩm và báo chừng độ ẩm của phòng. Máy với 4 mức độ báo ko khí: màu đỏ ko lúc rất bẩn, màu tím đậm ko khí bẩn, màu tính nhạt không khí hơi bẩn và màu xanh là ko khí sạch.

  Máy sở hữu 4 chế độ điều chỉnh lưu lượng ko khí thích hợp nhu cầu tiêu dùng và một chế độ turbo chế độ chạy công suất to nhất bất chợt khí trong phòng với độ bẩn cao, nhiều mùi hoặc bị ô nhiễm, nấm mốc lúc lâu không dùng.

  Máy sở hữu chức năng lọc Auto đánh giá độ bẩn ko khí, đối sở hữu từng mức độ bẩn của không khí máy sẽ bật những chế độ lọc không khí phù hợp.

  Máy với cảm biến nhiệt tự động chạy chế độ ban đêm tự dưng với ánh sáng và có chế độ hứa giờ tắt một tiếng, 2 tiếng, 3 tiếng giúp tiết kiệm điện và thuận lợi cho người dùng.

  Máy lọc Coway được chứng nhận khiến cho giảm phơi nhiễm sở hữu những tác nhân gây dị ứng của hội di ứng Anh ( Allergy UK).

  điểm hay

  Màng HEPA của http://vmintech.vn/cach-chon-mua-may-loc-khong-khi-tot-nhat Corway APM- 1010DH với thể xoá sổ 99.9% virut cúm hiểm nguy ( H1N1, H5N1). Màng HEPA sử dụng các hợp chất đột nhiên chiết xuất trong khoảng cây Bạch quả và cây thủ du an toàn cho các bạn.

  Chế độ hút mùi, dòng bỏ mùi nhanh chỉ trong 10 phút. Tốc độ lọc mùi này là hơi nhanh so có các máy lọc ko khí nói chung, đặc biệt máy lọc đặt ngồi không gian rộng. bên cạnh đó lúc bật những chế độ hút lọc ko khí mang công suất lớn thì lại tương đối tốn điện, công suất hoạt động tối đa của máy là 50W.

  Hơn nữa, máy lọc Coway APM- 1010DH lắp đặt thuần tuý, tiện lợi, màng lọc không khí sở hữu thể tháo dỡ lắp vệ sinh định kì ( trong khoảng 5-10 tuần)để kéo dài thời gian thay màng lọc. cách thức vệ sinh cũng rất đơn thuần bằng cách bằng máy hút bụi hút sạch bụi bẩn trong khoảng các màng lọc ( trừ màng tạo ẩm).

  mức giá cao

  giá thành của máy tương đối cao, máy lọc Coway APM- 1010DHcó giá cao hơn khoảng 3 lần so với máy lọc ko khí diện tích nhỏ và không trạng bị màng lọc tạo ẩm, phù hợp dùng ở các cơ quan, trọng điểm Spa, nhà hàng, khách sạn..