1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

đánh giá màn hình của htc one m8

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi cogaiyeumuaxanh_123, 7/5/14.

Lượt xem: 99

 1. cogaiyeumuaxanh_123

  cogaiyeumuaxanh_123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/3/14
  Bài viết:
  394
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Kích thước màn hình đã được tăng nhẹ, khiến M8 lớn hơn so với phiên bản gốc. Tất cả mọi người đang tìm kiếm điều lớn trên màn hình hiển thị của các thiết bị di động, nhưng trong năm nay, kích thước của HTC M8 được đánh giá là bình thường.
  [​IMG]
  Đối với htc one m8 mới, điều duy nhất khác nhau về màn hình là kích thước, từ 4,7 inch của người tiền nhiệm lên 5 inch. M8 vẫn dùng công nghệ LCD-3 panel với độ phân giải 1080p vì vậy mật độ điểm ảnh giống nhau, tại 441 ppi. Đây thực sự là mật độ điểm ảnh cao. Chất lượng hình ảnh đã được cải thiện nhẹ so với mô hình trước đó - như trước đây, với gam màu lạnh hơn. Điện thoại M8 cho màu sắc rực rỡ và hấp dẫn với một cái nhìn tổng thể.
  Có thể khẳng định rằng, đây là một trong những điện thoại Adroid mang nhiều cải tiến đáng kể trong năm 2014 với một thiết kế kim loại mạnh mẽ, camera độc đáo…
Similar Threads: đánh giá
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Giám đốc, bác sĩ tham gia vào đường dây đánh bạc nghìn tỷ Thứ tư lúc 07:46
Trò chuyện linh tinh Đánh giá về sản phẩm sữa meiji dành cho bà bầu 16/10/16
Trò chuyện linh tinh Xiaomi Redmi Note 4 đánh giá sản phẩm chi tiết 28/9/16
Trò chuyện linh tinh Đánh giá về tủ bếp gỗ xoan đào 9/9/16
Trò chuyện linh tinh Những tiêu chí đánh giá địa chỉ phá thai an toàn 16/8/16