1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Đánh giá khả năng vận hành của Mazda 3 và Kia Forte

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi haminhjob, 5/5/16.

Lượt xem: 29

 1. haminhjob

  haminhjob Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/7/15
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Xét về khả năng vận hành, Forte có ba chế độ lái khác nhau, chọn lọc phê chuẩn nút điều khiển ở vô-lăng. Hệ thống lái sẽ tự ngắt kết nối về trung tâm, để người lái thực hiện những điều chỉnh nhỏ khi vận hành trên những đoạn đường có độ dốc thất thường.
  > Xem thêm: bán kia rio
  Trong khi đó xe Mazda 3 chỉ có một chế độ lái được thiết lập và vận hành khá suôn sẻ. Điểm nhấn của Kia trên dòng xe Forte chính là chế độ lái Eco của nó, với thiết lập mặc định của được hiệu chỉnh hạp với khách hàng. Ấn tượng trước tiên về khả năng vận hành xe và điều khiển của hai chiếc xe tương đối tốt.
  [​IMG]
  Điểm cộng của Forte khi so sánh xe ô tô về khả năng vận hành chính là tùy chọn ba chế độ lái
  Ngồi trên một chiếc Forte, hành khách sẽ cảm góc độ xóc lớn hơn ngay cả khi xe chạy ở vận tốc thấp, điều này cho thấy Forte sở hữ hệ hệ thống treo khá cứng; trong khi Mazda 3 đem lại cảm giác lái khá vững chai, hệ thống lái cũng được kiểm soát tốt hơn đối thủ; chiếc xe được thiết kế hoàn hảo để chống chịu những cụt nhỏ.
  Tiếng ồn khi vận hành là một vấn đề cả hai chiếc xe đều mắc phải, nhưng trên cùng mặt đường thử nghiệm tại tiểu bang Oregon, Mỹ, Kia Forte phát ra tiếng ồn lớn hơn so với Mazda 3.

  So sánh Kia Forte và Mazda 3: Khả năng tằn tiện nhiên liệu và độ an toàn

  Trong những thí điểm thực tế mới nhất, mức tiêu thụ nhiên liệu của Mazda 3 nhàng nhàng là 33 MPG, cao hơn một chút so với xếp hạng của EPA là 29 MPG khi chuyển di trong nội ô và 40 MPG trên đường cao tốc. Bên kia đối thủ Kia Forte, khả năng tùng tiệm nhiên liệu được đánh giá nhỉnh hơn với các thông số 27 MPG trên thực thế, không chênh lệch nhiều so với số liệu được ban bố tuần tự là 28 MPG và 36 MPG khi di chuyển trong nội thành và trên đường cao tốc.
  > Xem thêm: giá xe chevrolet cruze cũ
  Một trong những tiêu chí hàng đầu của khách hàng khi chọn mua xe đó chính là độ an toàn, trong khi Kia Forte được Cục An toàn đường bộ nhà nước Mỹ đánh giá thang điểm ba sao cho độ an toàn trong thể nghiệm tai nạn tác động trực tiếp, cùng với mức giá làng nhàng từ IIHS trong thí nghiệm tác động chồng chéo. Vượt trội hơn đối thủ, Mazda 3 đã giành được điểm đánh giá năm sao tuyệt đối trong quơ các các thí nghiệm độ an toàn, cũng như một ''đánh giá hàng đầu” trong thể nghiệm chồng chéo.

  Với những trang bị tiện nghi vượt trội phối hợp cùng mức giá rẻ cho dòng xe compact nhỏ gọn, cả Kia Forte và Mazda 3 đều đã trở nên những sự chọn lựa ráo trọi cho nhiều khách hàng chọn mua xe.