Đánh giá game Spirit of glory trên điện thoại iphone

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kulu193, 7/5/16.

Lượt xem: 37

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Về cơ cấu điều khiển - một đặc điểm mà người chơi rất là quan tâm khi chơi thể loại GAME MOBA bên trên điện thoại bởi vì nhiều giới hạn vào thao tác của, Spirit Of Glory mang lại một cảm giác điều khiển trên màn hình máy khá đơn giản và rất thuận tiện. cách tải game về điện thoại sử dụng analog điều hướng và các phím ảo để gamer điều khiển những động tác kỹ năng hay là chuyển đổi mục tiêu của tướng.
  Là một game MOBA thế nên Spirit Of Glory sẵn sàng có được những tính năng PvP, PvE giúp sức người chơi trải nghiệm nhiều ván đầu cực kỳ thú vị. Ở tại đây game thủ sẽ được tham gia đến nhiều màn đấu với hình thứ 3vs3 làm chủ đạo và bạn đơn giản nhận thấy nhiều yếu tố từng xuất hiện phía trên nhiều MOBA nổi tiếng giống như Liên Minh Huyền Thoại hay là DOTA 2, như hệ thống bản đồ gồm có Ba lane chính, hệ thống quái tự động xuất hiện dựa trên thời gian, hệ thống rừng cùng với creep rừng phụ trợ hay là cơ bản nhất đó là hệ thống trụ, nhà chính..
  [​IMG]
  Ngoài ra hệ thống shop và trang bị cũng được góp mặt ở trong Spirit Of Glory. Ở thành chính, người chơi có khả năng lựa ra mua những item dành cho nhân vật của bản thân đã được phần chia ra rõ rệt thông qua những mục riêng biệt ví dụ như công kích, phòng ngự, giày. tiêu hao cùng với quan trọng nhất đó là hệ thống tiên cử - gợi ý người chơi mua các trang bị hợp với từng tướng khi chính bạn lựa chọn ra.
  Phía trong phiên bản hiện tại Spirit Of Glory gồm có 44 tướng đã được chia ra nhiều vị trí khác nhau như Sát thương, Pháp thuật, Phong thủ cùng với Giúp đỡ. Mỗi tướng đều có nhiều bộ kỹ năng riêng biệt, khắc chế lẫn nhau trong khi đánh nhau. Bên cạnh đó, game cũng kết hợp Bảng bổ trợ ngọc giống với LMHT, giúp sức tăng thêm các tính chất dành cho vị tướng.
  Trong khi đó tai game spirit of glory cho đien thoai còn ấn tượng cùng với việc giúp sức các chế độ thi đấu khác biệt như matchmaking, tự tạo phòng, thi đấu với máy và tập luyện. Việc này giúp cho các bạn vừa mới chơi dễ làm quen hơn với trò chơi.
  Sự hấp dẫn của Spirit Of Glory còn nằm tại đồ họa 3D đem lại khung cảnh cùng với nhân vật được thiết kế rất cụ thể, sống động với nổi bật. Và những hiệu ứng skill combo hoành tráng, game mobile đã và đang tạo nên những trận chiến hết sức thú vi, đã tay tới cho gamer. Có chăng điểm giới hạn nhỏ bên trong đồ họa của Spirit Of Glory nằm ở việc thao tác chiến đấu của nhân vật chưa được thật sự linh hoạt, đặc biệt khi đang xài kỹ năng. Việc này khiến một vài kỹ năng cần xác định mục tiêu tỏ ra hơi vất vả.