1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Đánh giá game Đảo Hải Tặc cực hấp dẫn trên điện thoại android-IOS

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kulu193, 16/5/16.

Lượt xem: 30

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Game Đảo Hải Tặc trong vòng nhiều truyện gốc ắt hẵn gắn liền tuổi thơ dữ dội của các bạn. game mobile hay đảo hải tặc mobile chủ chốt thức phát hành phía trên 2 nền Android cùng với iOs
  Game đảo hải tặc một tựa game mobile gắn kết với truyện gốc One Piece đối với gameplay chủ yếu chính là chiến thuật thẻ bài dù vậy nhưng tiết tấu hình dáng, cụ thể nhân vật rất là dễ nhìn kèm theo gần kề gữi với nhiều Mến mộ mà nhất là nhiều Mến mộ bự của One Piece. Tới đối với game đảo hải tặc mobile, các bạn sẽ đến đối với ca hành trình đầy phiêu lưu cùng chú nhóc mũ rơm qua có rất nhiều sóng gió và thử thách.
  Game Đảo Hải Tặc (One Piece) nói tới cuộc quá trình của Monkey D. Luffy- thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm với có nhiều đồng chí của cậu. Monkey D. Luffy khám phá kiếm bộ phận biển bí quyết nơi cất giữ kho báu rất lớn quốc tế One Piece, nhằm mục đích hóa thân vào vua ở Đảo Hải Tặc. Cùng với điều này tìm tòi kiếm kho báo thì Luffy cũng đã gặp nhiều rắc rối cùng với thử thách, họ chiến đấu cùng với cả những băng hải tặc cũ xa khác lạ vì hết của vùng biển hiểm nguy với mất chóc nhất thế giới.

  Phía trong đó tải game đảo hải tặc, người chơi sẽ có hóa thân thành 1 vị thuyền trưởng tài 3 cùng những thuyền viên của chính bản thân phiêu lưu qua những chặn đường biển đầy nguy hiểm và rắc rối.
  [​IMG]
  Nhiều thành phần đặc sắc trong game đảo hải tặc:
  - Tướng bộ truyện One Piece thân quen.
  - Chiêu mộ Hải Tặc cấp cao: Tím, cam với đặc biệt là Hải Tặc Luffy đỏ.
  - Trang gánh chịu Hải Tặc kèm kỹ năng bá đạo.
  - Vượt Đại Hải Trình đối với khả năng khó tăng dần.
  - Ngục Impel Down đã được canh giữ bởi quân Chủ yếu Phủ cùng với Thất Vũ Hải vang danh.
  - Bảo kê hàng hóa vượt biển chống lại quá trình cướp bóc bởi Băng Râu Đen.
  - Săn Hải Tặc hằng ngày lĩnh thưởng hậu hĩnh.
  - Cuộc chiến Hải Tặc sôi động sẽ đó là trung tâm định ra Vua Hải Tặc.
  - Lĩnh hội tinh hoa Poneglyph để trở nên mạnh hơn.
  - Tham dự Liên Minh Hải Tặc nhằm gia tăng sức vóc.
  Hãy cùng với chú nhóc Luffy phiêu lưu qua rất nhiều miệt biển bao la to lớn kèm theo hóa thân vào 1 thuyền trưởng tài ba trong khoảng game mobile đảo hải tặc nhé.