Toàn Quốc Đánh giá Galaxy Note 7!

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi obsctv1, 25/8/16.

Lượt xem: 23

 1. obsctv1

  obsctv1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/6/16
  Bài viết:
  150
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nói về bút S Pen trên Galaxy Note 7, tín đồ của dòng sản phẩm này sẽ có "động lực" để nâng cấp lên model mới khi biết rằng chiếc bút này có thể nhận diện 4.096 lực nhấn, mang lại cảm giác viết thật hơn so với ngòi bút 2.048 quãng lực trên Galaxy Note 5. Thay cam ung ipad 3 với nhiều ưu đãi


  Nếu như trên Note 5, người dùng đã có cảm giác ngòi bút "bám" màn hình hơn Note 4, thì trên Galaxy Note 7, S Pen thậm chí có cảm giác viết êm và có độ mềm nhất định ở phần ngòi bút. Theo Samsung, ngòi bút được làm từ vật liệu đàn hồi. Phụ kiện này cũng được chống nước và người dùng có thể ghi chú ngay dưới nước hay dưới trời mưa mà không gặp trở ngại nào.


  Nhằm gia tăng bảo mật cho sản phẩm của mình, Samsung lần đầu tiên trang bị máy quét mống mắt (Iris Scanner). Nếu vân tay dễ dàng bị "đánh cắp" hoặc mượn để mở khoá, thì mống mắt được cho là bảo mật hơn. Trải nghiệm thực tế cho thấy quy trình khai báo mống mắt diễn ra nhanh và tốc độ quét, mở khoá cũng nhanh không kém như khi dùng bảo mật vân tay.


  Tuy nhiên, điểm trừ nhỏ là Samsung cho hiển thị bản soi chiếu hồng ngoại của mắt người ở dạng hình ảnh đen trắng lên màn hình. Đây là cách thể hiện khá "thật thà" và trần trụi, đôi khi mang lại cảm giác sợ hãi cho người dùng. Samsung có thể khắc phục bằng cách bỏ hẳn việc hiển thị kết quả soi mống mắt hoặc thay bằng những hình vẽ hay câu chào tương tự cách mà Microsoft đã làm trên Lumia 950 và Lumia 950 XL. Mo khoa icloud iphone 5s hàng chính hãng


  Về khả năng chụp ảnh, Samsung cũng không khiến người dùng phải thất vọng khi mang nguyên cụm camera 12 MP, cảm biến 1/2,5 inch của Galaxy S7 lên sản phẩm mới.


  Khẩu độ lớn hơn, cảm biến lớn hơn và hỗ trợ công nghệ Dual Pixel giúp Galaxy Note 7 tăng cường khả năng chụp đêm, chống rung khử nhiễu tốt hơn. Camera trước của máy giữ nguyên độ phân giải 5 MP nhưng tăng khẩu độ lên f/1.7 giúp những bức ảnh selfie sáng và rõ hơn trong môi trường thiếu sáng.
  Theo Xaluan.
Similar Threads: Đánh giá
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Điện Thoại Đánh giá chi tiết iPhone 7 (P6) : ios 10 & kết luân 29/10/16
Mua Bán Điện Thoại Đánh giá chi tiết iPhone 7 (P4) : Nút Home , Taptic Engine , Loa ngoài 28/10/16
Mua Bán Điện Thoại Đánh giá chi tiết iPhone 7 (P3) : Camera 27/10/16
Mua Bán Điện Thoại Đánh giá chi tiết iPhone 7 (P2) 27/10/16
Mua Bán Điện Thoại Đánh giá chi tiết iPhone 7 ( P1 ) 24/10/16