Đánh giá địa chỉ phá thai an toàn qua những yếu tố gì?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi phucvy1812, 24/3/16.

Lượt xem: 39

 1. phucvy1812

  phucvy1812 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/1/16
  Bài viết:
  29
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều người có suy nghĩ phiến diện cho rằng phá thai là một tội ác, các bác sĩ cũng không khuyến khích việc phá thai nhưng nếu nhìn từ một góc độ khác thì phá thai là lựa chọn tốt nhất cho những người không đủ điều kiện để chào đón con ra đời.

  Nếu bạn đã có suy nghĩ chấm dứt thai nghén sớm, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ thăm khám và có biện pháp can thiệp thích hợp nhằm đảm bảo hiệu quả, an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

  Có thể đánh giá địa chỉ phá thai an toàn qua những yếu tố sau:

  - Cơ sở y tế chuyên khoa: Cơ sở y tế bạn lựa chọn phải có sự cấp phép hoạt động theo đúng quy định của Bộ Y tế.

  [​IMG]

  - Đội ngũ bác sĩ: Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, có khả năng thực hiện thủ thuật và xử lý tai biến kịp thời nếu có.

  - Phương pháp hiện đại: Cơ sở uy tín nhất định phải áp dụng những phương pháp phá thai tiên tiến, an toàn, không gây biến chứng. Sau khi thực hiện thủ thuật vẫn đảm bảo sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em phụ nữ sau này.

  - Chi phí minh bạch: Các khoản thu phải đảm bảo công khai, minh bạch, đúng theo chuẩn của Bộ y tế.

  Bỏ đi giọt máu của mình là điều không ai muốn, tuy nhiên nếu không còn lựa chọn nào khác thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn dia chi pha thai an toan uy tín, không nên vì e ngại hoặc xấu hổ mà chọn những cơ sở phá thai nhỏ lẻ có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm.

  Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hãy trao đổi trực tiếp với các chuyên gia Phòng khám đa khoa Apollo qua hotline: 08 3920 2999 . Những thắc mắc của bạn sẽ nhanh chóng được các chuyên gia của phòng khám giải đáp