1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Đăng ký vay ngay - Rinh quà liền tay

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi vaytinchaphanoi, 6/10/14.

Lượt xem: 107

 1. vaytinchaphanoi

  vaytinchaphanoi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/10/14
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  3
  Đăng ký vay ngay - Rinh quà liền tay

  Làm việc tại công ty TNHH mới thành lập em đủ điều kiện vay vốn ở đâu?

  Đang công tác tại Công ty TNHH thành lập chưa đủ 3 năm, với thu nhập > 3 triệu đồng/ tháng khách hàng có thể liên hệ với VPBCF để làm thủ tục vay. Mức vay tối đa 6-9 tháng lương tùy thuộc vào công ty thuộc loại A,B hay C. Tuy nhiên, để có thể vay tín chấp tiêu dùng tại VPBCF thì phải có thời gian làm việc tại công ty hiện tại trên 6 tháng và phải có hợp đồng lao động đã ký trên 1 năm. Trường hợp, mất hợp đồng lao động có thể xin giấy xác nhận chức vụ, thời gian công tác và mức lương.

  Công tác trong bệnh viện tôi có thể vay vốn tiêu dùng ở đâu?

  Hiện tại đối tượng khách hàng đang công tác tại bệnh viện được tổ chức cho vay đặc biệt chú ý bởi mức thu nhập khá tốt và ổn định trong ngành y tế. Nếu khách hàng đang công tác trong bệnh viện chắc chắn sẽ nhận được mức lãi suất tốt hơn các đối tượng khác. Hiện nay các tổ chức đặc biệt ưu đãi cho cán bộ tại bệnh viện như là vay tín chấp ngân hàng tại VPBank, Prudential, ACB… với mức lãi suất trong khoảng từ 16%/ năm đến 35%, yêu cầu mức thu nhập chỉ từ 3 triệu đồng/ tháng.

  http://vaytinchaphanoi.vn/ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, làm việc tận tâm, hỗ trợ vay tín chấp, trợ giúp 24/7 – Mobile: +84 (0) 918 368 772

  :
Similar Threads: Đăng ngay
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Dịch vụ đăng ký Google Adsense - Bí quyết để có thu nhập 100$/ngày 18/7/14
Mua Bán Tổng Hợp ĐĂng ký lắp đặt avg an viên ngay để được khuyến mại 9 tháng sử dụng 13/12/13
Mua Bán Tổng Hợp mua máy phát điện chỉ sau 1 ngày đăng tin 4/10/13
Mua Bán Tổng Hợp Điều kiện đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 bạn cần biết Thứ năm lúc 13:33
Mua Bán Tổng Hợp Quy trình đăng kiểm xe 16/1/17