1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Đăng ký kinh doanh đà nẵng

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi ngocba1183, 17/7/14.

Lượt xem: 144

 1. ngocba1183

  ngocba1183 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/7/14
  Bài viết:
  42
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Công Ty Nhất Việt là đơn vị duy nhất ở Việt Nam TƯ VẤN MIỄN PHÍ về thủ tục thành lập doanh nghiệp và các vấn đề pháp lý sau khi thực hiện thành lập doanh nghiệp.

  Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh là 1 dịch vụ hiện nay có khá nhiều người quan tâm vì những nhu cầu khác nhau tại Đà nẵng nói riêng. Người muốn tìm dịch vụ dịch vụ mở công ty để phát triển sự nghiệp bản thân, người thì muốn thực hiện thành lập công ty để tăng thêm thu nhập... Và trong số đó, chắc hẳn bạn là 1 người đang quan tâm đến vấn đề này. Vì vậy dưới đây là những thông tin cơ bản bạn cần nắm trước khi Thành lập công ty tại đà nẵng
  Điều kiện thực hiện dịch vụ làm giấy phép kinh doanh


  Theo như quy định tại Khoản 1, Điều 13 Luật Doanh nghiệp 2005 thì tổ chức, cá nhân Việt Nam, tổ chức, cá nhân nước ngoài có quyền thành lập và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam trừ những trường hợp không được quyền thành lập và quản lý doanh nghiệp được nêu tại khoản 2, Điều 13 Luật Doanh nghiệp.

  Theo quy định tại Điều 20, Nghị định 43/2010/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp thì khi thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, doanh nghiệp phải gửi hồ sơ đăng ký lên phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

  Qúy khách đang cần tư vấn về Dịch vụ mở công ty đà nẵng? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được trả lời miễn phí & phục vụ tốt nhất về dịch vụ thành lập công ty.

  Nhiệm vụ của Nhất việt :

  - Tham vấn tên công ty không trùng với các công ty khác theo quy định.
  - Tham vấn vốn điều lệ.
  - Áp các mã ngành nghề kinh tế theo quy định.
  - Tham mưu các ngành nghề có chứng chỉ hành nghề hoặc vốn pháp định hoặc những ngành nghề cấm.
  - Tư vấn các loại hình công ty hợp với định hướng làm ăn của khách hàng.
  - Làm đầy đủ các thủ tục hồ sơ- giấy tờ cấp thiết theo yêu cầu của Sở KH&ĐT và đại diện cho doanh nghiệp gửi hồ sơ lên Sở KH& ĐT.
  - Nhận giấy phép kinh doanh và làm thủ tục khắc dấu cho công ty
  - Chuẩn bị hồ sơ báo cáo thuế môn bài cho công ty sau khi hoàn thành công việc thành lập doanh nghiệp (Nhận GPĐKKD, mẫu dấu và giấy chứng thực mẫu dấu)
  - Chuẩn bị báo cáo thuế tháng trước nhất cho công ty sau khi thành lập xong.

  Địa chỉ liên hệ :

  - Văn phòng TP HCM 1 : Số 14, Đường số 2, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP HCM
  - Văn phòng TP HCM 2 : 432/2 Bến Than, P.Hòa Phú, Quận Củ Chi, TP HCM
  - Văn phòng TP Đà Nẵng : K27/1 Nguyễn Thành Hãn, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
  - Điện thoại : 05113.608 979 - Fax: 05113.626 759
  - Hotline : 0905 430 439
  - Email : hotro@dichvuketoan.vnn.vn
  - Giờ Làm Việc : sáng 7h30 -11h30. Chiều 13h30 - 17h30