1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Đăng ký chữ ký số BHXH tháng 5-2016

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi viendongshop, 10/5/16.

Lượt xem: 31

 1. viendongshop

  viendongshop Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/9/14
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  kinh doanh
  Nơi ở:
  85A Trần Đình Xu, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
  Chữ ký số BHXH là gì? Làm thế nào để nộp BHXH thông qua chữ ký số cho doanh nghiệp, cá nhân. Tải phần mềm BHXH ở đâu? Giá chữ ký số BHXH như thế nào? Tất cả những câu hỏi thắc mắc trên sẽ được giải đáp:
  [​IMG]
  Chữ ký số là công nghệ được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc trong nhiều hoạt động, như giao dịch điện tử, kê khai thuế điện tử, hải quan điện tử, ngân hàng, BHXH…
  Giao dịch BHXH điện tử chính là xu hướng tất yếu mà ngành bảo hiểm thực hiện nhằm góp phần giảm các thủ tục hành chính phiền hà không cần thiết, tiết kiệm thời gian trong quá trình giao dịch nộp BHXH cho các doanh nghiệp cũng như cơ quan BHXH… Việc triển khai giao dịch điện tử có hỗ trợ nhiều chức năng tự động giúp giảm thiểu sai sót khi kê khai; giảm thiểu thời gian đi lại giao dịch với cơ quan BHXH, chưa kể thời gian chờ đợi như trước đây; đặc biệt là xem được kết quả giao dịch ngay trên phần mềm giao dịch BHXH điện tử; giảm phiền hà cho người lao động, đơn vị sử dụng lao động…Chữ ký số có thể sử dụng cho tất cả các dịch vụ: khai thuế qua mạng, hải quan điện tử, BHXH…
  1. Giao dịch Bảo Hiểm Xã Hội điện tử là gì ?
  Thay vì nộp hồ sơ BHXH bằng giấy và nhận kết quả trả lại bằng giấy thì qua iBHXH bạn có thể lập nhanh chóng tờ khai và các tài liệu theo quy định của pháp luật BHXH, BHYT, BHTN ở dạng điện tử.
  Các tài liệu kèm theo ở dạng giấy phải được chuyển đổi sang dạng điện tử. Khi tài liệu giấy không còn giá trị pháp lý thì những nội dung liên quan tại thông điệp dữ liệu giao dịch điện tử cũng không còn giá trị pháp lý.
  2. Lợi ích khi dùng BHXH điện tử:
  – Người nộp hồ sơ BHXH điện tử được thực hiện các giao dịch điện tử qua Cổng thông tin điện tử BHXH Việt Nam hoặc Cổng giao dịch điện tử của Tổ chức I-VAN 24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, ngày Tết.
  – Việc triển khai này sẽ giải quyết nhanh, gọn các thủ tục hành chính, công khai hóa thủ tục, quy trình xử lý công việc để tạo điều kiện thuận lợi cho cá nhân, đơn vị sử dụng lao động khi đến giao dịch.

  3. Điều kiện để sử dụng BHXH điện tử :
  – Phải có chữ ký số của tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số.
  – Có sử dụng kết nối mạng internet.
  – Có địa chỉ thư điện tử liên lạc ổn định và đăng ký với BHXH Việt Nam.
  4. Chi phí sử dụng BHXH điện tử :
  a. Chi phí đăng ký chữ ký số ( Áp dụng cho khách hàng chưa có chữ ký số )
  – Chữ ký số ngoài sử dụng BHXH điện tử còn có thể dùng cho thuế điện tử, hải quan điện tử, văn bản điện tử vv…
  b. Chi phí sử dụng phần mềm BHXH điện tử.
  [​IMG]
  Thông tin liên hệ:
  TRUNG TÂM HỖ TRỢ KÊ KHAI THUẾ QUA MẠNG
  Nhân viên kinh doanh : DƯƠNG THỊ NGA
  Địa Chỉ : 49/4A KP.7 , P.Tân Thời Nhất, Q.12 ,TP HCM
  Điện Thoại :(08)62 560 641 – 0915 412 332 – 0932 780 176
  Email: nga.giakhang@gmail.com
  Website: https://chukysofpt.wordpress.com
  Quý Anh Chị/Doanh Nghiệp hãy cùng đến với Gia Khang để nhận được sự hỗ trợ tận tình.
  Xin Cám ơn