1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Đàm phán ngắn cung cấp can ho dreamhome trực tiếp với các đại lý bất động sản

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi selenahanonek, 31/5/14.

Lượt xem: 97

 1. selenahanonek

  selenahanonek Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/5/14
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  TP HCM
  Thế chấp đồ sộ Fannie Mae nói rằng họ muốn được nghe từ các đại lý bất động sản sớm hơn khi họ chạy vào những chướng ngại mà có thể làm chệch hướng kinh dinh ngắn , và đang triển khai một hệ thống mà sẽ sớm cung cấp cho nó khả năng đàm phán trực tiếp với các đại lý cung cấp .
  Cổng thông báo Fannie Mae cho danh sách các đại lý tham gia vào doanh số bán hàng ngắn , can ho dreamhome hiện giờ cho phép các đại lý để hệ trọng sớm hơn trong quá trình ngắn bán và ngăn chặn các vấn đề tiềm năng có thể đề nghị leo thang sau này.
  [​IMG]
  thương lượng ngắn cung cấp can ho dreamhome trực tiếp với các đại lý bất động sản, dam phan ngan cung cap can ho dreamhome truc tiep voi cac dai ly bat dong san, căn hộ dreamhome, đàm phán, đại lý bất động sản.

  Vào tháng Hai năm 2013, can ho dramhome ra mắt cổng thông báo như là một cách cho các đại lý để giao dịch trực tiếp với các công ty khi họ chạy vào vấn đề , chẳng hạn như tranh chấp định giá, sự chậm trễ servicer hoặc người cấp dưới chấp không cộng tác. Đại lý cũng có thể sử dụng trang web để có được một mức giá danh sách đề nghị trước khi đưa một tài sản trên thị trường.

  Như là một phần của việc mở mang trang web , các đại lý có thể cũng dùng cổng thông báo để xem trạng thái của các trường hợp đã nộp. ngoại giả, can ho dreamhome trong vài tháng tới sẽ tung ra khả năng đàm phán và nhận được sự chấp thuận thế chấp trước hết trên một bán ngắn trực tiếp. Khả năng sẽ được giới thiệu phê chuẩn người phục vụ khoản vay cá nhân chủ nghĩa .

  "Đây là một bước quan yếu trong việc tiếp tục xây dựng một mối quan tiền hệ mạnh mẽ với cộng đồng bất động sản, mà chung cục sẽ đóng góp vào sự ổn định của khu dân cư ", phó chủ toạ của Fannie Mae cho doanh số bán hàng ngắn cho biết , trong một tuyên bố .

  " Cho phép các chuyên gia bất động sản để đàm phán một lời đề nghị trực tiếp là bước tiếp theo trong tinh giản quá trình ngắn bán . can ho dreamhome đích của chúng tôi là cung cấp sáng tỏ trong các giao thiệp và đi đến một thỏa thuận có lợi cho ắt các bên can dự " .