1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Đam mê bí quyết thành công trong kinh doanh

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi thanhtruc02, 6/6/16.

Lượt xem: 43

 1. thanhtruc02

  thanhtruc02 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/1/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bí quyết thành công: Hãy bắt đầu từ đam mê
  Nếu bạn không có đam mê, thực sự rất khó để đi đến thành công. Với niềm yêu thích, đó sẽ là một cách giúp bạn truyền cảm hứng và tạo nên nghị lực vượt qua khó khăn. Những khó khăn bạn sẽ gặp phải và đương đầu, không đơn giản như cuộc sống bình yên, và đã là thương trường, không phải tất cả đều xuôi chèo mát mái. Do dó, phải thực sự có niềm đam mê, bạn mới đi đến cuối con đường.
  >>> Xem thêm: kinh doanh nhỏ lợi nhuận cao

  [​IMG]
  Kỹ năng lập kế hoạch thực hiện đam mê

  Một người đi đường cần phải có bản đồ để biết mình có đang đi đúng hướng, đâu là ngõ cụt, đâu là hầm hố. Nếu không nắm trong tay đường đi nước bước, chúng ta rất dễ lạc đường và thực hiện đam mê một cách mù quáng mà cứ tưởng mình đang đi đúng. Như vậy, kế hoạch chính là tấm bản đồ để so sánh đối chiếu giúp chúng ta biết mình đang ở đâu, từ đó điều chỉnh bản thân cho phù hợp.

  Kiên nhẫn

  Với việc có quá nhiều biến động, quá nhiều vấn đề có thể phát sinh, người kinh doanh nhà hàng cần có sự bình tĩnh và kiên nhẫn. Có như vậy mới giải quyết tốt vấn đề, các trường hợp khác nhau. Đức tính bình tĩnh, kiên nhẫn còn là biểu hiện của một người cẩn thận và tỉ mỉ, chỉnh chu trong công việc. Với trách nhiệm đảm bảo mọi thứ tuân theo trật tự, kiên nhẫn sẽ là chìa khóa giúp người kinh doanh, người quản lý đi đến thành công
  >>> Xem thêm: Kinh doanh nhỏ