đại tướng võ nguyên giáp – chân dung một huyền thoại

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi bieuthuehhnk, 24/10/13.

Lượt xem: 182

 1. bieuthuehhnk

  bieuthuehhnk Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/10/13
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP – CHÂN DUNG MỘT HUYỀN THOẠI

  Trong những ngày này, trên tất cả các phương tiện thông tin đại chúng, ở trong và ngoài nước, trên các báo đài đồng loạt đưa tin về sự ra đi của Đại tướng - Tổng Tư lệnh Võ Nguyên Giáp - người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, một trong những vị khai quốc công thần của nhân dân ta, là Tổng Tư lệnh của nhân dân đã cầm quân chinh chiến đánh thắng 2 đế quốc đầu sỏ là Pháp và Mỹ, cùng nhân dân giành lại độc lập dân tộc, thống nhất Tổ quốc là một tổn thất vô cùng to lớn đối với Đảng, Nhà nước, nhân dân, Quân đội ta và bạn bè, nhân dân yêu chuộng hòa bình trên thế giới. Đúng vậy, dù muốn hay không, cho đến giờ phút này và mãi mãi về sau cũng vậy, chẳng ai có thể phủ nhận công lao, đóng góp vĩ đại của ông đối với nhân dân, đất nước. Đại tướng - Tổng Tư lệnh Võ Nguyên Giáp đã trở thành một trong những nhân vật lịch sử lỗi lạc nhất trên lĩnh vực quân sự của thế kỷ XX, được tất cả mọi người dân Việt Nam và bạn bè quốc tế thừa nhận, tôn vinh, ngưỡng mộ. Ông là một trong số ít các nhân vật trở thành huyền thoại mà mọi người phải luôn nhớ tới. Để tưởng nhớ và khắc ghi công lao to lớn của Đại tướng Nhà xuất bản Đồng Nai xin giới thiệu với bạn đọc cuốc sách:

  ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP – CHÂN DUNG MỘT HUYỀN THOẠI.

  Trong cuốn sách này, chúng tôi muốn nhấn mạnh khía cạnh nhân văn về cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của Đại tướng - Tổng Tư lệnh Võ Nguyên Giáp và đặc biệt là tình cảm của toàn dân toàn quân Việt Nam và bạn bè quốc tế dành cho Đại tướng!

  Nội dung cuốn sách gồm các phần sau:

  Chương I: Đại tướng Võ Nguyên Giáp đánh bại 10 danh tướng;

  Chương II: Lãnh sứ mệnh cầm quân

  Chương III: Từ Tân Trào đến Hà Nội

  Chương IV: Những tháng ngày ở Thủ Đô

  Chương V: Bám sát chiến trường trọng điểm

  Chương VI: Thế tiến công không ngừng

  Chương VII: Những nước cờ chiến lược

  Chương VIII: Đòn chiến lược cuối cùng

  Chương IX: Võ Nguyên Giáp-Một thống soái quân sự cỡ lớn

  Chương X: Vinh quang đời đời dành cho Đại tướng (Dấu ấn:Toàn quân, toàn dân Việt Nam và bạn bè quốc tế hướng về Đại tướng; Bặc biệt: Quốc tang và nơi an nghỉ của Đại tướng)

  ChươngXI: Huyền thoại Võ Nguyên Giáp trong lòng nhân loại(Những đáng giá trong và ngoài nước về vị Tổng Tư Lệnh)

  Chương XII: Những hình ảnh không thể quên(hình ảnh về VỢ VÀ CON ĐẠI TƯỚNG, hình ảnh lịch sử về Đại tướng kèm theo đó là hình ảnh quốc tang và nơi an nghỉ) HÌNH MÀU  Sách in trên khổ 20x28 cm, dày gần 600 trang, BÌA CỨNG, CÓ HÌNH ẢNH. Phát hành tháng 10/2013. Giá bìa phát hành là: 385.000 đồng. Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!
  MUA SÁCH LIÊN HỆ: TRUNG TÂM SÁCH PHÁP LUẬT
  TEL: 0978 718 705 - MS PHƯƠNG
  GIAO SÁCH MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC