Toàn Quốc Dai ly xe dap xe dap dien - xedapthuyanh.com

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi raoootkib1a, 20/5/14.

Lượt xem: 105

 1. raoootkib1a

  raoootkib1a Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/3/14
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Đa số người dùng ưu tiên chọn Dai ly xe dap xe dap dien.

  Một cuộc khảo sát mới nhất vừa được thực hiện cho thấy tới 80% khách hàng tin chọn Dai ly xe dap xe dap dien khi có nhu cầu.

  Mới đây kênh thông tin Diễn đàn xe đạp điện đã tổ chức một cuộc khảo sát thăm dò về lựa chọn sử dụng dòng xe điện của người tiêu dùng: kết quả cho thấy tới 80% người chọn mua của thương hiệu Dai ly xe dap xe dap dien, trong khi 20% còn lại không thực sự biết rõ mình muốn gì, hoặc chưa đủ điều kiện để đầu tư một chiếc xe điện mới.

  Giải thích điều này, một khảo sát khác đã được tiến hành trên mạng xã hội Facebook về những mối quan tâm lớn nhất của khách hàng khi mua xe điện cho thấy, có đến 42% khách hàng chọn mua xe điện dựa trên tiêu chí quãng đường đi được sau mỗi lần sạc.

  Kết quả khảo sát cho thấy, quãng đường đi được sau mỗi lần sạc là yếu tố được quan tâm hàng đầu với 42% lựa chọn, kiểu dáng chiếm tỷ lệ 22%. Có 16% khách hàng lựa chọn yếu tố tiết kiệm. Ngoài ra các yếu tố như vận tốc, sử dụng pin hay ắc quy, có bàn đạp hay không chỉ chiếm tổng là 20%.

  Nhìn chung, những người muốn mua xe đạp điện thường dựa trên nhu cầu phải đi lại nhiều trong ngày. Khách hàng có xu hướng lựa chọn những chiếc xe điện đáp ứng được quãng đường sau mỗi lần sạc thật lớn, để thuận tiện trong việc đi lại, mà không phải lo liệu xe có bị hết điện giữa đường hay không, và yên tâm hơn khi di chuyển xa.

  Trong khi phần lớn xe đạp điện loại chạy ắc quy chỉ có thể chạy được trung bình 25-40km/lần sạc. Tuy nhiên, thời gian gần đây, công nghệ pin Lithium đã được phát triển trên xe điện, cho phép xe chạy được quãng đường vượt trội. Nổi bật hơn cả là pin Lithium – công nghệ FLiP, loại pin hiện đại dùng cho iPhone 5S, đã được hãng Dai ly xe dap xe dap dien ứng dụng thành công trên xe đạp điện của hãng, cho phép xe chạy được quãng đường gần trăm km chỉ với một lần sạc.

  Đó là lý do giải thích vì sao xe đạp điện của hãng Dai ly xe dap xe dap dien được người dùng tin chọn. Dòng xe Zinger Extra của Dai ly xe dap xe dap dien đi được tới 90km một lần sạc, vượt trội hơn hẳn các dòng xe khác, đồng thời phá kỷ lục Việt Nam cho chiếc xe điện chạy được quãng đường xa nhất.