Đại lý uy tín bán vé máy bay giá rẻ Tết 2016

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi vietquocpy, 9/11/15.

Lượt xem: 92

 1. vietquocpy

  vietquocpy Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/10/15
  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đại lý uy tín bán vé máy bay giá rẻ Tết 2016

  Để giúp các bạn có chuyến hành trình về quê vui Tết tiết kiệm, phòng vé Globalflight chúng tôi khuyến khích bạn mua vé máy baythật sớm để nhận được nhiều ưu đãi, chúng tôi cam kết giữ vé máy bay Tết 2016 cho bạn khi bạn chọn mua vé tại đại lý chúng tôi. Kinh nghiệm chúng tôi muốn chia sẻ với khách hàng là muốn sở hữu vé giá rẻ thì phải mạnh dạn đặt vé thật sớm.

  [​IMG]

  Vé Tết đã được mở bán vào khoảng đầu tháng 8 với mức giá thông thường và sau đó sẽ là những đợt tung vé máy bay khác với lượng vé nhiều hơn từ 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific. Đối với chặng bay nội địa chính đi đến Hà Nội và Hồ Chí Minh thì vé Tết sẽ được tung ra vào thời điểm tháng 10 đến tháng 11. Bạn lưu ý mua vé máy bay Tết 2016 giá rẻ ngay tại thời điểm vừa có lịch bay, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn với mức giá hợp lý.


  Chặng bay lớn nhất Hồ Chí Minh – Hà Nội luôn khai thác tối đa công suất vì hầu hết người phương xa lập nghiệp ở Sài Gòn đều trở về quê hương trong dịp nghỉ lễ dài nhất trong năm. Tết đến xuân về vé từ Sài Gòn ra các tình thành trong cả nước tăng rất mạnh. Vì lý do này, vé bán ra vào thời điểm tháng 10, 11 giá sẽ cao gấp đôi bình thường. Bạn đặt vé vào thời điểm mở bán sớm nhất sẽ thoải mái hơn lúc cận Tết. Mua vé máy bay Tết 2016 giá rẻ sớm thì vé của khách hàng sẽ được giữ chắc chắn, bên cạnh đó khách hàng còn được đổi thông tin vé khi sai theo quy định của hãng. Vì vậy, ngay lúc này bạn hãy đặt mua vé Tết 2016 thật sớm để có cơ hội sở hữu vé giá rẻ để trở về sum họp gia đình trong ngày đoàn viên. Liên hệ với đại lý Globalflight (08) 6254 8383 để biết thông tin chi tiết bạn nhé!