1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Đại lý phân phối hàng uy tín của công ty Xuân Hòa

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi phuonggbt, 29/9/16.

Lượt xem: 17

 1. phuonggbt

  phuonggbt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/7/16
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm nội thất như ghế phòng họp, bàn làm việc… chất lượng, công ty Xuân Hòa luôn cập nhật những công nghệ sản xuất và thiết kế mẫu mã mới phù hợp với thị hiếu người dùng. Vì vậy, không thiếu sản phẩm giả mạo trà trộn gây hoang mang cho khách hàng. Cách nhận diện hàng chính hãng như sau:

  [​IMG]

  • Sản phẩm chính hãng công ty Xuân Hòa có hình thức đẹp với các mối hàn kín đáo và tinh tế. Đây là điểm khó bắt chước khi làm giả do công nghệ không đáp ứng đủ.

  • Mỗi một sản phẩm sẽ có một seri riêng do công ty Xuân Hòa cung cấp, không có hiện tượng một dòng ghế phòng họp đều có mã vạch giống nhau.
  >>>> Xem thêm: xuanhoa.net.vn

  Giới thiệu đại lý cấp 1 công ty Xuân Hòa

  Công ty Xuân Hòa có nhiều đại lý phân phối hàng trải dọc trên toàn quốc cho người dân mọi vùng miền có thể mọi sản phẩm như ghế tựa lưng, bàn trà, tủ tài liệu… đa dạng. Một cách để quý khách hàng mua được sản phẩm chính hãng với mức giá phải chăng là chọn đại lý lớn của công ty Xuân Hòa.

  >>>>Xem thêm:

  Ghế phòng họp: xuanhoa.net.vn/ghe-phong-hop

  Ghế tựa lưng: xuanhoa.net.vn/ghe-tua-lung


  [​IMG]

  Đại diện đại lý hàng Xuân Hòa chính hãng cấp 1 phân phối toàn quốc tại xuanhoa.net.vn để bạn có thể tham khảo. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài 04 3367 6688 hoặc hotline 0982 299 076 để được tư vấn đầy đủ nhất.