1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Đại lý có tỷ lệ chiết khấu nạp tiền điện thoại online cao nhất

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi lannt, 23/8/16.

Lượt xem: 11

 1. lannt

  lannt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/8/16
  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tỷ lệ chiết khấu mua thẻ online cao nhất hiện nay là baonhiêu, ở đâu có tỷ lệ chiết khấu cao nhất và an toàn? Đó là những câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm và nhất là nhà kinh doanh buôn bán. Hầu hết, người dùng thường nạp tiền cho dế yêu của mình theo cách truyền thống nhưng trên thực tế cách nạp tiền điện thoại này gặp phải một số rắc rối như : thời tiết không được tốt, vào đêm khuya khi các cửa hàng bán lẻ sim thẻ này đã đóng cửa...còn với cách nạp tiền điện thoại online sẽ khắc phục được hầu hết các rắc rối nêu trên không những thế tỷ lệ chiết khấu của nó khá hấp dẫn
  >>Xemthêm: cách nạp thẻ điện thoại online đầy tiện ích

  [​IMG]


  Ngoài ra, với những người kinh doanh buôn bán thẻ cào, muốn trở thành đại lý phân phối thẻ thì việc tìm kiếm nguồn cung cấp bán buôn thẻ điện thoại chiết khấu cao, với tỷ lệ chiết khấu cao lại càng được quan tâm nhiều hơn. Số lượng website cung cấp dịch vụ mua thẻ cào online không phải là ít, nhưng số lượng website để người dùng có thể mua thẻ cào online giá tốt lại chỉ đếm trên đầu ngón tay. Trong đó, Banthe24h.vn là website có tỷ lệ chiết khấu phần trăm rất hấp dẫn mà lại uy tín hiện đang được nhiều người dùng sử dụng bạn hãy liên hệ theo số điện thoại (04)6651 5597 hoặc Email:info@24hpay.vn để được hỗ trợ tốt nhất.