1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Đại lý bất động sản can ho tan phuoc cổng thông tin danh sách

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi thainhungonevk, 5/5/14.

Lượt xem: 102

 1. thainhungonevk

  thainhungonevk Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/1/14
  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Kiên Giang
  Bạn có mỏi mệt của việc có hình ảnh ba đại lý khác hiển thị nổi bật bên cạnh danh sách của bạn trên một cổng thông tin môi giới hoặc niêm yết, đặc biệt là khi thông báo giao thông của bạn được chôn cất nơi hầu như thường có ai có thể tìm thấy nó? Trong khi rất khó để tiêu diệt "quái vật ba đầu , " có những bước bạn có thể làm để hạn chế sự phá hoại của nó đối với doanh nghiệp của bạn.

  Nhiều đại lý đang thất vọng bởi thực tại là các khu vực tốt nhất và vị trí trên các cổng thông tin danh sách khác nhau đã được mua bởi các đại lý hiểu biết với ngân sách cách hơn họ . can ho tan phuoc Nếu bạn muốn để có được những kết quả công cụ lóng tốt nhất để gửi người tiêu dùng chứ không phải là đối thủ cạnh tranh bạn của bạn , đây là năm bước mà bạn có thể làm để đánh lừa con quái vật ba đầu .
  1. Kế hoạch trước
  Hầu hết các tìm bất động sản diễn ra trong những ngày cuối tuần . Trong thực tiễn, một nghiên cứu cho thấy rằng nếu bạn kê một ngôi nhà vào thứ Sáu , nhàng nhàng nó sẽ : nhận được lượt xem hơn 19 phần trăm ; là 12 phần trăm nhiều khả năng bán trong 90 ngày; và sẽ bán với giá 500 USD hơn cho mỗi $ 100,000 trong giá bán .

  Nếu bạn theo dõi bằng cách tức thì tổ chức cả một ngôi nhà mở Thứ bảy và chủ nhật , bạn làm tăng đáng kể khả năng nhận được số lượng tối đa của khách hàng tiềm năng chuẩn y danh sách của bạn trong 48 giờ đầu tiên .
  [​IMG]
  Đại lý bất động sản can ho tan phuoc cổng thông báo danh sách, dai ly bat dong san can ho tan phuoc cong thong tin danh sach, căn hộ tân phước, cổng thông báo, đại lý bất động sản.

  2 . Tweet nó ra
  Cho rằng nó có công cụ lóng 12-24 giờ can ho tan phuoc cho các danh sách mới để hiển thị trong kết quả lớp , dùng Twitter để tweet lời mời đến nhà mở của bạn ngay khi bạn có danh sách ký kết. Lặp lại quá trình này trong quá trình của ngày thứ sáu , thứ bảy và chủ nhật. Làm cho mời vui vẻ. thí dụ :

  Ba sô cô la những người yêu thích sô cô la hạnh : chocoholic Open House 1-4 Sat và Sun , 124 Main St - Tại $ 325K ngôi nhà này thậm chí còn yummier !

  Lặp lại bài nhiều lần trong ngày để cuốn nhiều sự để ý từ những người dùng Twitter địa phương. Các tin tốt về phương pháp này là đối thủ cạnh tranh của bạn có lẽ sẽ không theo dõi Twitter cho loại thông báo này , nhưng khách hàng của họ đang có!

  3 . trở nên Kêt của riêng bạn
  Bước tiếp theo là để post video danh sách của bạn ( hoặc một video khác nhau ) lên YouTube. Từ YouTube , bạn có thể đăng các liên kết đến các trang web truyền thông từng lớp khác của bạn. can ho tan phuoc Bằng cách này ngay từ đầu trên nhiều nền móng , bạn đang làm cung cấp thông tin của riêng bạn. thí dụ :

  Tạo ra một hội đồng quản trị của danh sách hình ảnh trên Pinterest . Bất kỳ video mà bạn đã bắn phải được đăng hoặc riêng rẽ hoặc kết hợp với bạn " hội đồng. "
  Nếu bạn có một trang kinh dinh Facebook, gửi ảnh danh sách của bạn ở đó. Làm bài riêng biệt vào những thời điểm khác nhau trong ngày bao gồm Pinterest và YouTube của bạn kết liên là tốt. KHÔNG gửi các trên trang hồ sơ cá nhân chủ nghĩa của bạn vì nó vi phạm các điều khoản Facebook sử dụng và làm phiền bạn bè trên Facebook của bạn.

  Nếu người bán hàng của bạn sẵn sàng để được vào máy ảnh, nhận được chúng để san sẻ những gì họ đã yêu thương về sống trong ngôi nhà và khu vực địa phương . Post video này vào trương mục Google Plus của bạn và sau đó trên YouTube.

  Nếu những người bán hàng thực sự yêu bạn , nhận được chúng để cung cấp cho bạn một lời chứng nhận hình viết và / hoặc có thể được đăng trên trang web LinkedIn của bạn.

  Đừng quên gửi hết thảy các thông tin nhẵn này đến trang web của riêng bạn là tốt.

  Nếu bạn có hình ảnh hoặc video bất thường hoặc rất thú, tweet chúng ra trên Twitter và gửi cho họ trên Instagram .

  4 . Google Plus trước hết
  ráng tìm ra những gì Google đang làm với thuật toán lớp của nó là một trò chơi đoán tốt nhất. Danh sách thông tin của bạn là nội dung mới. Google đã luôn luôn sử dụng một " trước tiên để viết " cách tiếp cận trong việc bảo vệ nội dung ban đầu từ con quái vật ba đầu người muốn tận dụng nó . ( Trong thực tế, nếu bạn liên tiếp câu trộm nội dung từ các nguồn khác mà không kết liên và / hoặc xác nhận mà nội dung có cội nguồn đúng , can ho tan phuoc có một vị trí đặc biệt cho bạn được gọi là " Google địa ngục. " Nói cách khác, Google chôn nội dung của bạn quá sâu trong kết quả kiếm mà không ai có thể tìm thấy bạn.

  Có một số chuyên gia SEO giờ những người đang cho rằng chơi sáng ý là để đảm bảo rằng tài sản của bạn được tổ chức và video được quay trước khi bạn liệt kê tài sản. Sau đó, lúc đó danh sách đi "sống ", tức thời đăng trên Google Plus trước tiên . Điều này được cho là làm tăng tốc độ mà Google có thể tìm thấy bạn.

  5 . Làm thế nào người tiêu dùng thực thụ ngần
  Nghiên cứu từ thừa thãi , công ty có quyền hạn Facebook Marketplace, cũng như hàng triệu tìm kiếm bất động sản hàng tháng, cho thấy rằng người tiêu dùng trên dưới các tài sản trong ba cách: đường phố, thị thành và mã bưu điện .

  Trong khi các đại lý tính sổ để có vị trí trổi trên các trang web cung cấp thông báo đang hy vọng rằng ai đó sẽ nhìn thấy quảng cáo của họ và gọi cho họ , Google không đưa lên thông tin liên lạc của họ . Nó sẽ trả về các thông tin về tài sản phân loại theo địa chỉ , can ho tan phuoc đường phố và mã bưu điện trước nhất và quan yếu nhất .

  Nó cũng đặt một giá trị rất cao về nội dung mới , đặc biệt là video. Nếu bạn có các nguồn lực sẵn sàng để đi sống thời điểm bán của bạn đăng ký danh sách , nó làm tăng đáng kể khả năng mà những người dẫn khách hàng sẽ tìm thấy bạn thay vì của con quái vật ba đầu .