1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Đại gia Sun Group có kế hoạch đầu tư 3 siêu dự án tại Quảng Ninh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi bsbdk687, 18/8/14.

Lượt xem: 148

 1. bsbdk687

  bsbdk687 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/7/14
  Bài viết:
  158
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Theo thông báo từ UBND tỉnh Quảng Ninh, ngay sau cuộc khảo sát tại Quảng Ninh vào đầu tháng 8, Tập đoàn Sun Group đã thông báo với tỉnh về việc mong muốn được hỗ trợ nghiên cứu 3 dự án lớn.

  Các dự án này gồm quần thể khu công viên vui chơi giải trí ven biển kết hợp thương nghiệp du lịch, dịch vụ cao cấp tại TP Hạ Long; dự án đầu tư xây dựng Khu du lịch sinh thái tại đảo Minh Châu- Quan Lạn; dự án đầu tư xây dựng Khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng cao cấp tại phường Quang Hanh (TP Cẩm Phả).
  du an mega residence
  Theo đánh giá của tỉnh Quảng Ninh, các dự án Sun Group đề xuất nghiên cứu đều hạp với quy hoạch của tỉnh và định hướng phát triển lĩnh vực du lịch - dịch vụ của địa phương, góp phần xúc tiến hoạt động du lịch theo hướng đương đại, cao cấp.

  Tỉnh Quảng Ninh cho biết sẽ vào cuộc hăng hái nhất để cùng với nhà đầu tư để giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong quá trình từ nghiên cứu tới lộ trình thực hiện đầu tư dự án.

  Hồi đầu năm 2014, Sun Group cũng đã được Uỷ ban dân chúng tỉnh Kiên Giang bằng lòng giao 100ha đất thuộc Bãi Khem – mũi Ông Đội và hòn Dăm Trong, hòn Dăm Ngoài để lập quy hoạch đầu tư khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao.

  Được biết, trong năm 2014, Sun Group sẽ đưa vào hoạt động hàng loạt các dự án trong điểm trên địa bàn TP Đà Nẵng như thời đoạn 1 của dự án Công viên Châu Á, dự án đường Hoàng Văn Thái nối dài đi Bà Nà (dài 30km), tuyến cáp kéo từ Ga 2 đến chùa Linh Ứng, khu làng Pháp tại khu du lịch Bà Nà Hills…