Toàn Quốc Đại Chiến Thiên Hà: Game Online nhập vai giành cho mobile cực HOT

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenvip010, 5/10/13.

Lượt xem: 177

 1. nguyenvip010

  nguyenvip010 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/8/13
  Bài viết:
  37
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Đại Chiến Thiên Hà: Giới thiệu về Game Đại Chiến Thiên Hà giành cho Android.
  [​IMG]
  Game Đại Chiến Thiên Hà lấy bối cảnh trái đất trong thế kỉ 22 khi môi trường bị tàn phá, tài nguyên cạn kiệt, Trái Đất trở nên hoang tàn, thiên tai xảy ra triền miên, cuộc sống của con người đứng trước thời kì đen tối nhất. Con người đã sai lầm khi tạo ra những robot thông minh để giúp cải thiện cuộc sống của họ, nhưng mọi việc nhanh chóng vươt quá tầm kiểm soát khi những tri thông minh nhân tạo đã vươn lên giành lấy tự chủ cho mình và tấn công lại con người và xây dựng ra 1 đế chế Robot. Cuộc chiến giữa con người và Robot gây nên phóng xạ trên toàn cầu, nhưng con người và động vật bị nhiễm phóng xạ trở nên biến đổi với cơ thể kì quái và sức mạnh không lường. Cuộc chiến giữa 3 thế lực này đã nhanh chóng hủy diệt trái đất. Để tồn tại tất cả cùng đi tìm 1 hành tinh mới, miền đất hứa để xây dựng lại nền văn minh hay đế chế của mình và những cuộc chiến khốc liệt lại tiếp tục bắt đầu giữa 3 phe: Liên minh Dị Nhân, Liên minh Con Người và Liên minh Robot.

  “Đại Chiến Thiên Hà” có thể được coi là Starcraft trên mobile, bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự tương đồng giữa Liên minh con người với Human, Liên Minh Robot với Photos, Liên minh dị nhân với Zerg. Khi đến với game bạn sẽ được chọn và tham một trong 3 liên minh Con Người, Robot và Dị Nhân và bắt đầu cuộc chiến
  Con người
  - Là những con người còn sống sót và di cư đến hành tinh mới để khôi phục lại nền văn minh của loài người

  - Liên Minh con người cân bằng giữa sự tấn công và phòng thủ.
  [​IMG]

  Dị Nhân
  - Những con ngươi và động vât bị nhiễm phóng xạ và biến đổi trong cuộc chiến ở trái đất, là những kẻ khát máu và tàn bạo.

  - Liên minh Dị nhân có sức tấn công vô cùng mãnh liệt
  [​IMG]

  RoBot
  - Là những trí thông minh nhân tạo đã giành lấy chủ quyền cho chính chúng từ tay con người, những kẻ với tham vọng thống trị cả thiên hà

  - Liên minh robot thiên về phòng thủ với lớp giáp và sức chịu đựng tốt
  [​IMG]


  Một số đặc điểm nổi bật trong game:

  - Game có thể cài đặt được trên các phiên bản Android: V1.6,V2.1,V2.2,V2.3,V4.0 [​IMG]

  - Là một game chiến thuật và chiến đấu dựa theo các chỉ số tấn công (ATK), phòng thủ (DEF)

  - Trong game bạn sẽ xây dựng và nâng cấp một thành phố với các khu quân sự, các nhà máy sản xuất phục vụ cho quân đội. Bạn sẽ trực tiếp tuyển quân, huấn luyện quân đội, đào tạo ra những binh lính tinh nhuệ nhất.

  - Binh lính của bạn sẽ được gửi đi trinh sát, phục kích, chiến đấu và chiếm những vùng đất của đối thủ.

  - Ngoài ra đội quân của bạn nằm trong các khối liên minh quân sự và tham gia những cuộc chiến giữa các liên minh để giành lại quyền làm chủ thế giới.

  Hệ thống bản đồ thế giới: là nơi bạn có thể xác định được tọa độ, vị trí của thành phố của mình trong liên minh, xác định những vùng đất mà bạn chiếm đóng cũng như vị trí của quân địch.

  Hệ thống nâng cấp: đơn giản hóa quá trình xây dựng, người chơi có thể biết tình hình quân địch, từ đó có những chiến thuật khác nhau để nâng cấp các tòa nhà một cách dễ dàng.
  [​IMG]

  Xem chi tiết giới thiệu về Game tại đây: game Đại Chiến Thiên HàTải game: Download Đại Chiến Thiên Hà