Đặc điểm xe tập đi cho trẻ

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kentt5, 24/3/16.

Lượt xem: 37

 1. kentt5

  kentt5 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/3/16
  Bài viết:
  228
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bé yêu của bạn đã bắt đầu bước qua giai đoạn tập đi, bạn mong muốn chọn lựa 1 sản phẩm phù hợp nhất để trẻ có thể tập đi an toàn?. Những sản phẩm Xe đẩy tập đi hiện nay đang được hầu hết các gia đình ưu tiên chọn lựa. Có 2 loại xe tập đi cho trẻ nhỏ an toàn là xe tập đi bằng nhựa và làm từ gỗ để bố mẹ có thể lựa chọn.

  [​IMG]
  Xe tập đi Chicco

  Các mặt hàng xe tròn tập đi tùy theo chất liệu bằng nhựa hoặc bằng gỗ mà có kiểu dáng dạng vòng tròn hoặc kiểu đứng khác nhau. Giúp các bé vừa chơi vừa ngủ và có thể tập đi cùng với sản phẩm này, xe kiểu tròn thường sử dụng chất liệu nhựa, có các hình con thú ở trên và phím bấm nút nhạc ở trước. Xe tập đi làm bằng gỗ có dạng đứng, các bé muốn bước đi sẽ cần chủ động hơn trong việc bám vịn bền chắc và bước từng bước nhỏ về phía trước; với loại xe này không có vòng tròn xung quanh nên để bảo đảm an toàn xe chỉ có thể tiến lên chứ không thể lùi lại như xe kiểu tròn bằng nhựa.

  [​IMG]
  Xe tập đi cho bé Goldcat XTD04
  Cách sử dụng mỗi chiếc Xe đẩy tập đi xe tập đi cho bé bằng gỗ là không giống nhau dù đều cho kết quả tương tự nhau. Để đẩy chiếc xe tập đi bằng nhựa di chuyển, các bé cần ngồi trên miếng vải đệm, rê chân lấy đà và sử dụng sức. Còn với chiếc xe tập đi bằng gỗ, bé yêu sẽ bám vào thanh gỗ cao và dùng sức để đẩy chiếc xe tiến về phía trước, đồng thời đi cùng lúc với chiếc xe.
  Tại Babimart.com, những chiếc Xe tập đi trẻ em được phân phối với thiết kế đa dạng, kết cấu chắc chắn cùng giá thành phù hợp nhất đều đang được trưng bày. Hệ thống siêu thị trực tuyến Mẹ và bé Babimart chuyên phân phối các sản phẩm, đồ dùng mẹ và bé an toàn, là nhà cung cấp uy tín. Truy cập địa chỉ Babimart.com hoặc gọi đến số điện thoại 04 667 45 888 để nhận được những hỗ trợ tư vấn tốt nhất!
Similar Threads: Đặc điểm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Máy hàn kim loại mỏng Hồng Ký có đặc điểm gì? Thứ bảy lúc 16:18
Trò chuyện linh tinh Dự án chung cư FLC Green Home có những đặc điểm đặc trưng nào 13/3/17
Trò chuyện linh tinh Chip led cob – điểm đặc biệt trong công nghệ sáng chế 21/1/17
Trò chuyện linh tinh Những đặc điểm của cốp pha cao phong 11/1/17
Trò chuyện linh tinh Đặc điểm nổi bật nhất của cốp pha CAO PHONG 10/1/17