1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Đặc điểm phòng karaok cách âm đạt chuẩn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi daocba, 14/10/16.

Lượt xem: 9

 1. daocba

  daocba Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/10/16
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  nguyên lý cách âm dựa cho cách mà âm thanh truyền đi.

  - Âm thanh truyền đi tốt nhất trong môi trường chất rắn, rồi đến chất lỏng, chất khí. Và trong môi trường chân không thì hoàn toàn không truyền đi được.
  - bởi vậy, người ta thông thường kính 2 lớp (ở giữa có một lớp chân không để cách âm) . kiểu này phù hợp với đối với cửa sổ, cửa ra cho . vẫn đối với tường như dùng 2 lớp vách ở giữa trống, hay thêm các vật liệu dạng sợi, như sợi bông, sợi gai, kiểu khác thì sử dụng mút xốp. nhắc chung là mưu cầu có khoảng trống ở giữa các lớp vật liệu dạng mềm. kế hoạch là nhằm chấn động âm thanh thiếu môi trường phù hợp mục đích truyền đi mà thôi.
  - lưu ý may kiến trúc phòng hát tốc độ cho việc kiểu âm xuất phát từ phần nền và phần thô khi xây dựng . ( Nếu vị trí buôn bán của bạn ở gần nhà dân là khi chúng ta xây bạn như phần tường nhà chúng ta Hãy xây cách bước tường hàng xóm quãng 30mm, bạn sẽ xây tường dày 30mm, cụ thể thì sau : 10 phân tường xây gạch nằm ngang, 20 phân xây gạch nằm dọc để đạt thành công cao trong việc tiêu âm và tán âm. Ở phần trong bày biện sát bứt tường gồm có 3 phần : lớp trong cùng thì múp xốp, kế tiếp Rock wool (Bông thủy tinh ) và lớp ngoài cùng thì thạch cao và sơn nước.
  mưu cầu kỹ thuật nhằm khiến kiểu âm, tiêu âm gửi phòng Karaoke:
  1. Phòng kiểu âm phải chắn được âm thanh từ phía ngoài cho .
  2. Phòng cách âm cũng phải hút các âm thanh từ người ca sỹ hát ra và không cho nó bật quay lại mà sẽ được gửi ra đường (bằng cách ngấm dần) .

  các bạn có vẻ thực hiện điều này bằng kiểu :

  1. các bạn ý thích thuê một lực lượng làm cách âm rỗng quãng 5cm- >10cm trong mẫu rỗng đó như chúng ta nhét bông thủy tinh, bông khoáng ( lót lớp xốp dày 5cm - cách âm gửi chắc nữa) cho để né khi hát chẳng bị hít nhiều bột thủy tinh cho là bạn có vẻ bọc ở ngoài cái thì lớp ly lông để ngăn bột thủy tinh đó và ở ngoài như lớp thạch cao roài.
  2. Đối với sàn chúng ta vẫn phải tậu thêm cái thảm cách âm và hút âm.
  ba . Trên mái bạn cũng khiến giống thì nhiều bức tường song chiếc đó bạn lên khiến lỗ chỗ các lỗ nhỏ ở trên đó.

  chú ý :
  - Phòng kính dội âm, bởi vì vậy bạn chẳng Nên tận dụng phòng kính kinh doanh Karaoke.
  [​IMG]
  - các bức tường trong phòng chẳng Hãy làm phẳng, bởi do âm thanh dã cho tường này có tác dụng dội ngay lại.
  - Phòng thu âm phải có rất nguyên liệu chống phản âm ( cách đơn giản nhất cho phòng thu dân dụng thì tận dụng quả thật nhiều màn vải dầy bao bọc 4 phía) , chống rung mặt đất và chống tiếng ồn.
  - mạng lưới quạt thông gió ( Hãy có rất ) phải xử lý quả thật khéo để sao ' vừa mát, vừa chẳng hỏng hết cả cách âm nhất thì vào ngày hè .
  chất liệu cách âm và tiêu âm mà những đơn vị thi công phòng hát Thường sử dụng tất cả từ 3 tới 8 lớp kiểu âm tùy thuộc cho yêu cầu của người mua thì : Khung xương, cao ráo su non, xốp kiểu âm cách nhiệt, bông thuỷ tinh, bông khoáng, giấy bạc, túi khí, thạch cao ráo , sơn sần.
  Chúc bạn sở hữu một phòng cách âm và tiêu âm như ý .


  Cần đọc :dia vcd