1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Đặc điểm nổi bật của ultrabook Dell XPS 13-9343

Thảo luận trong 'Máy Tính - Laptop' bắt đầu bởi kembong, 26/5/16.

Lượt xem: 76

 1. kembong

  kembong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/2/16
  Bài viết:
  50
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Diện mạo , thiết kế .


  Điểm nổi bật ấn tượng sự chú ý của người sử dụng đó là viền màn hình chỉ mỏng 5,2mm và đây còn đó là diện mạo laptop tiên phong theo phong cách thiết kế mới. song song với đó là , XPS 13-9343 (mã sản phẩm P54G001) còn trang bị màn hình độ phân giải chuẩn WQXGA+ (ba .200x1.800 pixel), cao gấp hai so với chuẩn Full HD (một .920x1.080 pixel). phương pháp tầm nền IGZO2 không chỉ tăng mật độ điểm ảnh cao hơn, mang lại chất lượng hình ảnh mịn và rõ nét hơn mà còn giúp thu hẹp đường viền màn hình.

  [​IMG]

  >>>>> Tham khảo sản phầm cùng loại Dell Precision M3800.

  Cổng giao tiếp, khả năng nâng cấp phần cứng.

  Về khả năng nâng cấp phần cứng cũng khá yếu điểm , yêu cầu phải tháo toàn bộ nắp bảo vệ mặt dưới. tuy nhiên đối với cấu hình được coi là “max option” như dung mạo sản phẩm Test Lab thử nghiệm thì hệ thống xem ra vẫn cung cấp tốt hầu hết nhu cầu người sử dụng nên công việc nâng cấp là không cần thiết .

  Màn hình.

  XPS 13 trang bị màn hình cảm ứng IPS 13,ba inch với độ phân giải đúng WQXGA+ 3 .200x1.800 pixel, phương pháp tấm nền IGZO2 không những chỉ tăng mật độ điểm ảnh cao hơn, mang lại chất lượng hình ảnh mịn và sắc nét hơn mà còn giúp cho thu hẹp viền màn hình. tuy nhiên , IGZO2 còn có mức tiêu thụ năng lượng chỉ bằng 1 /ba so với LCD truyền thống và điều này giúp cho một số nhà sản xuất có các tùy chỉnh hơn bên trong stylist sản phẩm.

  [​IMG]  >>> Laptop Dell Precision M4700 đẳng cấp trong tầm giá!

  Kiểm tra hiệu năng.

  Với cấu hình ở , ngoại hình ultrabook mới của Dell đầy đủ cho nhu cầu hoạt động và giải trí di động nhẹ nhàng . Tuy không thể sánh cùng một số laptop trang bị card đồ họa rời tầm trung nhưng một điểm “cộng” đáng giá của đồ họa tích hợp trong chip Intel đó là năng lực ứng phó được cải thiện qua mỗi thế hệ. công việc bổ sung các doanh nghiệp thực thi lệnh (execution unit - EU) trợ giúp nâng cao chức năng ứng phó hình ảnh 3D, giúp đỡ tốt video chuẩn HD, cung cấp nhu cầu giải trí đa công cụ hay chơi được các tựa game hơn. chả hạn trong phép thử game cơ bản Street Fighter IV, tốc độ khuông hình làng nhàng của XPS 13 đạt 47 fps và 30 fps đối với game tầm trung Alien vs Predator ở độ phân giải HD 720p, thiết lập chất lượng đồ họa cơ bản .
Similar Threads: Đặc điểm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Máy Tính - Laptop Điểm nỗi trội giữa MACBOOK và LAPTOP 25/4/15