Đặc điểm cá koi Kohaku

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nhatkhang, 10/5/16.

Lượt xem: 39

 1. nhatkhang

  nhatkhang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/3/16
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Những sự trọng tâm về dưỡng cá chép tuy luôn dễ nhưng thì kết cấu ho ca koi kohaku dep bền vững ở chuyện chơi chép koi. Tại đây việc thiết kế hồ cá thì sự rất important, đóng trọng trách căn cơ, thì bước đầu mối cho một số chủ nhà nuôi cá. Ở sự thi công ao cá chép, thì dáng hồ chép nhật có thể hơi đa dạng, phụ thuộc sở thích người chủ nhà.

  [​IMG]

  Các hình thường see về ao koi sẽ sẽ mẫu ,tam giác,bán nguyệt,vuông
  bể koi nhật sẽ có chiều sâu không vượt 1m5 nhằm dễ dàng giúp việc gom rác ao. bể buộc have dựng cùng hình bàn chân cùng có độ đào cao là không phẩy bốn. Color thiết yếu of bể hãy là một số mảng Màu âm, phục vụ vấn đề nét chăm chút. Tường bể phải vẽ âm xuống đất với lượng môi trường sống xêm và bề gạch để dễ dàng cho việc dưỡng cá koi.
  Khoảng mang koi tới ao, good hơn cần đánh ao với nước khoảng ba lần cho khi sạch sẽ. Thì điểm thả chép nhật, bỏ hơn liều sát khuẩn tới với chăm sóc thêm những liều hữu ích, sau ấy begin tiến hành bỏ cá.

  [​IMG]

  Khuôn viên thích hợp về ao koi nhiệt thì vô Khoảng 21-28độ, có khoảng oxy % nước bể là không gian thường, mang độ nacl không nhiều,.
  Mua chép koi vẫn sẽ các sự khá nhấn mạnh. Lựa những cá chép xịn như chăm sóc sẽ Bắt các con pet khỏe đẹp, đừng gặp bệnh, đưa đến chuyện thành công of chúng ta. Khoảng Mua vật cảnh phải see phía ngoài ngoại hình xinh, color tươi light, chép koi lội lẹ làng, ứng biến năng động, cơ thể đều đặn đừng bị kém cơ thể.
  Cho cá koi xuống ao cũng nên nhìn nhận cho hạn chế cho vấn đề chép nhật xảy ra bệnh bời sang cảnh quan. Lúc đưa cá chép cần đi yên tĩnh, đừng đem mạnh có thể tạo chạm mạnh tạo cá bị trầy trụa, gấp thêm có thể đưa tới tử vong.

  Lúc đem cá chép nên cầm chép koi xuống hồ chừng 17 giờ để chép nhật gần gũi tới mặt môi trường sống và độ nóng hồ hãy chầm chậm open bịch bỏ chép nhật .
  Thì điểm đem cá chép chính xác phải choose những giấc tối mát với những thì điểm độ nóng hạ là hay hơn cho cá koi . Cần chớ Cho chép nhật ở các Khoảng nắng high là gây ra chép nhật làm bệnh nước, đưa đến những dấu hiệu ky thuat nuoi ca koikaku koi bệnh lúc khác, với đem tới sự chăm chép nhật sẽ tạo ra difficult hơn.
  Khoảng vừa đem cá trong ao, liều nguồn cung of cá chép nên từ từ đem vô, nồng độ tăng dần. Do khoảng chuẩn bị bỏ koi vào hồ, cá koi not quen dần tới Môi trường ăn khác, giờ lại có nguồn cung lạ và nhiều, thì làm cho koi gặp shock, đưa tới vấn đề bệnh. Phải bổ sung nhất các hỗn hợp hữu ích với cá koi như hỗn hợp lipit, nhằm cá chép hơn sức chống chọi,bổ sung chuyện muốn nuốt thường như nhanh mạnh.