1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Đà Nẵng thừa khách sạn 12 sao

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi tcknhid, 6/9/13.

Lượt xem: 258

 1. tcknhid

  tcknhid Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/6/13
  Bài viết:
  172
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  tcknhid
  Đà Nẵng hiện đang thừa khách sạn tiêu chuẩn từ 1 - 2 sao. Sở Văn hóa Thể thao và du lịch thành phố đang nghiên cứu để có khuyến cáo cho nhà đầu tư về vấn đề dư thừa nguồn cung ở phân khúc này do phát triển quá nhanh trong thời gian qua.
  Theo thống kê của Sở Văn hóa Thể thao và du lịch đà nẵng, toàn thành phố hiện có 355 khách sạn, trong đó có đến 300 khách sạn từ 1- 2 sao, khách sạn từ 3- 5 sao chiếm phần nhỏ còn lại.
  Những năm gần đây, lượng khách du lịch đến thành phố tăng trưởng tốt, nhu cầu sử dụng dịch vụ tiêu chuẩn từ 3- 5 sao tăng trưởng đều đặn. Trong khi đó, tình hình kinh doanh ở phân khúc từ 1-2 sao không tốt, chỉ có khách ở một số thời điểm cao điểm du lịch và thừa phòng.
  Ông Trần Chí Cường, Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, cho biết những năm gần đây, nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ thấy khách du lịch đến nhiều nên đã xây rất nhiều khách sạn từ 1- 2 sao làm số khách sạn loại này tăng vọt. Nhưng nhu cầu sử dụng phòng tiêu chuẩn thấp lại không cao nên hiện nay cung đã vượt cầu.
  "Căn cứ nhu cầu của khách, chúng tôi cho rằng cần phải có những khuyến cáo để nhà đầu tư biết tình hình hiện tại để tính toán phương thức đầu tư hiệu quả", ông nói.
  Theo số liệu chừng mức sở, những năm cận đây, bình phẩm đàn cây khách khứa náu lịch trong suốt và ngoài nác đến trớn Nẵng tăng tầng 20%. Năm ni, dự kiến tổng số khách khứa sẽ đạt tầng 3,2 triệu dò. trong suốt 2 năm 2011 và 2012, số phòng khách khứa sạn tăng thêm tầng 1.500 phòng mỗi năm. Vào năm đoái, công suất phòng bình phẩm đàn mức hệ thống khách khứa sạn tại thành phố đạt 51%.
  Năm ni, trớn Nẵng sẽ nhiều thêm tầng 1.700 đến 2.000 phòng khách khứa sạn mới, dự kiến công suất phòng bình phẩm đàn sẽ xuể hơn nhờ cậy khách khứa tăng cao.
  Mời đến với du lich mien trung <http://dacotours.com/vi/tour/Du-lich-Mien-Trung/> do Công ty Dacotours Tổ chức hàng ngày theo đoàn hoặc ghép tours theo yêu cầu. Đặc biệt công ty Chuyên cunng cấp xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ, đời mới thực hiện các chương trình tham quan du lịch, các hội nghị, hội thảo, tập huân, cho thue xe du lich da nang <http://dacotours.com/vi/cho-thue-xe-du-lich/Thue-xe-du-lich-da-nang/> thực hiện các sự kiện dài ngày Lhệ: 0914 136 151
Similar Threads: Đà Nẵng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin Giải pháp quản lý bất động sản nâng cao năng lực cho công ty Đất Xanh Miền Bắc 25/7/16
Dịch vụ công nghệ thông tin hệ thống đặt trước WordPress Plugin tính năng chuyên nghiệp 2/7/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Đặc điểm thiết kế tính nang công dụng một số mẫu tủ bếp hiện nay 25/4/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Sơ lược về đặc điểm tính năng tủ bếp gỗ Quốc Cường 19/4/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Tính năng,đặc điểm của tủ bếp khiến từ gỗ công nghiệp 14/4/16