1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Đà Nẵng sẽ bế tắc khi công ty du lịch không khá lên

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi suadieuhoa87, 13/5/14.

Lượt xem: 127

 1. suadieuhoa87

  suadieuhoa87 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/4/14
  Bài viết:
  50
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Không còn gì xa lạ với các dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Nẵng khi các nhà xe liên tục mở ra bởi nhu cầu đi du lịch tại Miền Trung hiện nay là rất cao. Khi xuất hiện quá nhiều công ty cho thuê xe Đà Nẵng thì giá dịch vụ được giảm lại, nhưng cái gì cũng có mặt trái của nó vì khi giá dịch vụ được giảm để cạnh tranh thì đi kèm với nó là khả năng phục vụ để phù hợp với số tiền của một chuyến du lịch giá rẻ thì không được tốt.
  [​IMG]
  Hiện nay khi giá cả của các chuyến du lịch đang tụt một cách nhanh chóng thì đi kèm với nó là chất lượng phục vụ cũng giảm theo do đó có rất nhiều khách du lịch đang rất không hài lòng với các dịch vụ hiện nay.

  Theo anh Hoàng một du khách đến Đà Nẵng để tận hưởng chuyến du lịch đến Chùa Linh Ứng... chia sẽ " tôi không ưa thích cho lắm chất lượng dịch vụ chuyến du lịch của một nhà xe du lịch Đà Nẵng yyy dù giá cả của chuyến du lịch của tôi không quá "đắt đỏ" nhưng chất lượng phục vụ không được chuyên nghiệp nếu không muốn nói là quá tệ..."

  Anh Cường chia sẽ thêm " tôi mong muốn tình trạng phục vụ của các chuyến du lịch ở Đà Nẵng được cải thiện nếu không sẽ khó mà phát triển được trong khi khả năng tiềm ẩn của các địa danh du lịch ở Đà Nẵng là rất cao."

  Anh Trung một người từng thuê xe nhiều nơi cho biết: "Tôi hay đi du lịch cùng gia đinh thuê xe 7 chỗ là lựa chọn hàng đầu mà tôi nhắm tới để mang lại cảm giác thoái mái và sự tiện nghi cho cả gia đình trong suốt chuyến đi".

  Theo : xethue24h.ovm.vn/