Toàn Quốc Đà Nẵng mở tour ngắm voọc ở bán đảo Sơn Trà

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi raovathay123, 16/6/15.

Lượt xem: 118

 1. raovathay123

  raovathay123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/3/15
  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hè này nếu bạn chọn tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm hay các tour du lịch khác để đến với thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng thì sẽ có dịp tham quan, chụp ảnh loài voọc chà vá chân nâu ở bán đảo Sơn Trà.

  [​IMG]
  Sau khi nghiên cứu kỹ tập tính, thói quen sinh hoạt của loài voọc chà vá chân nâu, ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch TP Đà Nẵng cho biết sẽ phối hợp với Hạt kiểm lâm Sơn Trà tổ chức tour tham quan và chụp ảnh loài voọc chà vá chân nâu vào đầu tháng 7 năm nay.
  [​IMG]
  Tour sẽ diễn ra vào hai thời điểm cố định trong ngày là 4h và 16h vào kéo dài trong vòng 2 đến 3 tiếng đồ hồ. Các hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn khách đi bộ theo lối ven rừng, nơi có nhiều gia đình voọc sinh sống để theo dõi được mọi hoạt động của chúng.
  Tuy nhiên, du khách tham gia tour phải tuân thủ theo một số nguyên tắc nhất định của ban tổ chức. Về trang phục, du khách được chỉ mặc những bộ tối màu hoặc ngụy trang bằng lá cây, tuyệt đối không gây ồn ào, máy ảnh phải có ống kính tele để có thể quan sát các sinh vật từ xa, tránh không ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt của đàn voọc...