1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Đã có Office 365 cho người dùng cá nhân tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin Khuyến Mãi' bắt đầu bởi longtrinhtnm, 16/4/14.

Lượt xem: 128

 1. longtrinhtnm

  longtrinhtnm Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/3/14
  Bài viết:
  584
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  18
  Nơi ở:
  ha long
  Đã có Office 365 cho người dùng cá nhân tại Việt Nam


  Microsoft vừa cho ra mắt Office 365 Personal, một hình thức thuê bao mới của Office 365 được thiết kế dành riêng cho người dùng cá nhân.

  [​IMG]Office 365 Personal được cung cấp tới người dùng dạng thuê bao.

  Office 365 Personal cho phép người sử dụng cài đặt trên 1 máy để bàn hoặc máy Mac,tải viber cho điện thoại kèm một thiết bị máy tính bảng (gồm cả iPad) để kết nối tới dịch vụ.
  Office 365 Personal của Microsoft cung cấp những tính năng quen thuộc của dịch vụ Office trên đám mây cho người dùng như Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher và Access, giúp sử dụng mọi lúc mọi nơi khi không có phiên bản Office tại máy tính.
  Cũng theo thông tin từ Microsoft, hãng công nghệ này cũng tiếp tục duy trì hình thức đăng kí thuê bao Office 365 Home Premium cho các cá nhân, gia đình với có tên gọi Office 365 Home kể từ ngày 15/4/2014, cho phép 5 thiết bị PC hoặc Mac và 5 máy tính bảng, bao gồm cả iPad kết nối tới dịch vụ.
  Thuê bao Office 365 Home và Personal được sử dụng 20 GB lưu trữ mở rộng trên dịch vụ OneDrive, 60 phút gọi Skype miễn phí hàng tháng cho chủ thuê bao, cung cấp mọi tính năng cập nhật cho phiên bản Office.