D’.Le Roi Soleil xuất sắc phát triển thành 1 thuộc 10 chủ đầu cơ hàng đầu 2016

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi tddung001, 18/8/16.

Lượt xem: 13

 1. tddung001

  tddung001 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/6/16
  Bài viết:
  64
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An BCI Asia vinh danh 10 đơn vị kiến trúc và chủ đầu tư năng động nhất Việt Nam nhận giải thuởng BCI Asia Top 10 tại buổi lễ trao giải BCI Asia Awards được tổ chức vào ngày 20 tháng 05 năm 2016 tại khách sạn InterContinental Asiana Sài Gòn.
  Danh mục Dự án của những doanh nghiệp thiết kế hiện đại ưu tú giá trị khoảng 3,40 tỷ Ðô la Mỹ, cùng danh mục đầu tư của những chủ đầu cơ hàng đầu trị giá sắp 2.80 tỷ Ðô la Mỹ dự kiến sẽ khởi công tại Việt Nam trong năm nay.[​IMG]
  các đơn vị đoạt giải của năm 2016 là những tổ chức độc đáo cùng chủ đầu tư mang tổng giá trị Dự án lớn nhất được vun đắp trong năm khoảng cách cùng thêm chừng độ lớn mạnh vững bền của họ. Đối sở hữu tổ chức tiện lợi, các Công trình tiền đấu thầu đã với tính với công nhận sự hợp tác ban đầu của các phấn đấu ngoài mặt xanh.
  Giải 10 tổ chức Chủ đầu cơ bậc nhất BCI Asia năm 2016 trong về:
  1. đơn vị Cổ phần công ty BRG
  2. HBCI
  3. công ty TNHH công ty MIK Group Việt Nam
  4. doanh nghiệp Cổ phần Công ty và tập đoàn đầu cơ Địa ốc NoVa
  5. công ty Cổ phần đầu tư với xây dựng Phúc Khang
  6. đơn vị Cổ phần Bất động sản Sơn Kim
  7. công ty Cổ phần công ty Mặt Trời
  8. công ty TNHH thương nghiệp dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh
  9. công ty Cổ phần đầu tư vững mạnh Bất động sản TNR Holdings Việt Nam
  10. tập đoàn Vingroup
  Về Lễ Trao giải BCI Asia Awards
  Là sự kiện thuờng niên – năm nay là năm thứ 12- đuợc công ty tại bảy nuớc nơi Châu Á, gồm Hồng Kông, Indonesia, Mã Lai, Philippines, Singapore, Thái Lan, cùng Việt Nam. Ngoài việc công nhận những chủ đầu tư và đơn vị thiết kế hiện đại đã xây dựng với mẫu mã những Công trình với giá trị to nhất của thị truờng bảy nuớc trong khu vực, các phần quà BCI Asia còn nhằm mục đích khuyến khích sự sáng tạo của ngành nghề độc đáo mang phận sự với phố hội. Kỷ niệm 12 năm vinh danh những tổ chức dẫn đầu thuộc ngành nghề ngoại hình với xây dựng, giải thưởng BCI Asia vẫn là một trong những giải thưởng danh mức giá nhất của lĩnh vực vun đắp trong vị trí, cũng đuợc xem như một diễn đàn giao lưu trong nuớc cùng quốc tế giữa những công ty nơi thuê, chủ đầu tư, dịch vụ và phân phối dịch vụ ưu tú.
  Ngoài giải thuởng BCI Asia Top 10, giải FuturArc Prize (cuộc thi thiết kế xanh) và giải FuturArc Green Leadership Award (cuộc thi dành với các Dự án trong lành đã xây xong) cũng sẽ được công bố và trao tặng tại buổi lễ.
  Xem thêm:
  Goldseason 47 Nguyen Tuan
  Chung cư gamuda