1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Cuốn sách “Hạnh phúc gia đình”

Thảo luận trong 'Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống' bắt đầu bởi Admin, 4/12/12.

Lượt xem: 423

 1. Admin

  Admin Ban quản trị diễn đàn

  Tham gia:
  19/3/11
  Bài viết:
  4,311
  Được thích:
  749
  Tín dụng:
  15,420
  Nơi ở:
  Hà Nội
  KTĐT - "Cho hỏi sách "Hạnh phúc gia đình" mua ở đâu nhỉ? Có phải ở quầy bán truyện viễn tưởng không cả nhà", đó là câu hỏi mà một người bạn của tôi viết trên facebook cá nhân của cô ấy. Sau một hồi băn khoăn suy nghĩ, tôi đã để lại lời nhắn rằng: "Không có bán bạn ạ! Chỉ là tự bản thân mỗi người là tác giả, viết theo cảm nhận của riêng mình và phát hành trong nội bộ gia đình mà thôi".


  Hạnh phúc không giống nhau
  Thực tế, có những cuộc hôn nhân xuất phát từ tình yêu sét đánh, nhưng có những đôi vợ chồng nên duyên từ tình yêu bền bỉ và lâu dài. Không thể kết luận rằng kết hôn theo cách này hạnh phúc hơn cách kia, bởi cuộc sống sau hôn nhân là một cái nhìn hoàn toàn khác. Khi bạn còn độc thân, bạn chỉ cười khi nghe chuyện về cuộc sống gia đình của người khác, nào là phân công công việc gia đình, chuyện con cái, nào là chuyện về hai bên nội ngoại, thậm chí cả việc chăn gối vợ chồng. Với bạn, những câu chuyện đó chỉ là chuyện phiếm và bạn nghĩ khi lập gia đình, bạn chắc sẽ không như vậy. Tôi khuyên bạn, hãy lắng nghe và biến chúng thành kiến thức "hôn nhân" cho riêng mình. Hãy đặt mình vào những câu chuyện ấy để biết rằng nếu gặp phải tình huống đó, bạn sẽ cảm thấy ra sao. Một ông chồng lười làm việc nhà, ngại chăm con, một ông chồng chỉ biết đến công việc và sao nhãng sự quan tâm đến vợ. Sau khi có con, người phụ nữ phải hy sinh công việc, thời gian, thậm chí cả bản thân mình chỉ để chăm chút cho con, hay chuyện về những cô vợ nhõng nhẽo, không khéo chăm lo gia đình... Đó là muôn chuyện rất thường của cuộc sống hôn nhân, và tôi muốn bạn hãy lưu tâm lại. Bởi "hạnh phúc gia đình" là quan niệm của riêng mỗi người, do bạn đặt lên bốn chữ ấy ít hay nhiều kỳ vọng. Lãng mạn quá sẽ khiến hôn nhân trở thành người sướt mướt, nhưng thực tế quá, hôn nhân sẽ thành kẻ khô khan. Bởi thế, rất nhiều người tự cho rằng họ không có gia đình hạnh phúc mà không biết rằng chính họ đã không nhận ra được hạnh phúc đó.
  Tự viết nên cuốn sách “Hạnh phúc gia đình”
  Tôi biết câu chuyện về một người vợ biết chồng mình ngoại tình, thay vì ghen tuông dằn vặt, chị chọn một buổi chiều đông giá lạnh để lén theo chồng đến chỗ hẹn với người tình của anh. Khi đến nơi, thấy hai người đang ngồi kề bên nhau trước mặt hồ lộng gió, chị đã nhẹ nhàng đến cạnh, choàng cho chồng chiếc khăn len ấm lên người rồi nhẹ nhàng nói với cô gái kia rằng: "Em không biết anh ấy đang bị cảm lạnh hay sao?". Chỉ một hành động đó thôi, chị đã đánh bại được kẻ thứ ba, đã kéo được chồng về bên mình và quan trọng hơn, chị vẫn làm được điều mà chị cho là hạnh phúc, đó là chăm lo cho chồng.
  Vậy nên, khi hôn nhân của bạn có gặp chút sóng gió đời thường, hãy tìm cách để biến chúng thành những con sóng nhỏ, đủ để đưa những thành viên trong gia đình đến gần nhau hơn. Khi chồng bạn chỉ mải mê công việc, hãy nghĩ đến những người vợ đang có chồng thất nghiệp, mọi lo toan cơm áo gạo tiền họ phải gánh trên vai, vậy là bạn đã hạnh phúc hơn họ rồi. Khi con cái ốm đau, đừng tuyệt vọng, hãy nghĩ đến những người còn đang mong mỏi được làm cha, làm mẹ. Bạn hạnh phúc hơn họ khi được bế con trên tay để yêu, để nựng, để chăm bẵm. Hãy cố bình tĩnh trước mọi chuyện đang xảy ra, để thấy rằng mình cũng có thể viết nên cuốn sách "Hạnh phúc gia đình" cho riêng mình và hơn cả là cho gia đình thân yêu.  Các bạn tải về máy cuốn sách này theo link ở dưới nhé.


  [DOWN]http://www.mediafire.com/?3424f3cu9gg93eg[/DOWN]
Similar Threads: Cuốn sách
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống 21 mẹo giúp tăng cường sức khỏe sinh lý nam 7/6/16
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống 21 mẹo giúp tăng cường sức khỏe sinh lý nam 7/6/16
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Lợi dụng cám dỗ để tăng cường ý chí của bạn 29/3/13
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Cưỡng bức 21/3/13
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Cưỡng bức 18/3/13