Cuộc sống tại Úc có vất vả không?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi simon285, 6/10/16.

Lượt xem: 14

 1. simon285

  simon285 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/2/16
  Bài viết:
  145
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Úc chính là một lãnh thổ được người dân Việt Nam lựa chọn là điểm định cư cực kỳ nhiều. Sở dĩ như thế bởi vì đây là đất nước vô cùng phát triển và có môi trường thuận tiện cho sự nghiệp của riêng từng người .


  Lợi thế khi được dinh cu o Uc


  Với vị trí địa lý khá tốt trong cực nam bán cầu, gần xích đạo bởi vậy khí hậu Úc rất ôn hòa. giả như ở Sydney bạn sẽ nhận ra rằng tiết trời tại đây luôn luôn trong xanh , ấm áp, không kể 3 tháng mùa đông thì nhiệt độ của năm chỉ ở khoảng 15-25 độ C. nằm trong top 10 thành phố đáng sống nhất trên thế giới thì Úc chiếm tới 4 thành phố: Sydney, Melbourne, Adelaide với Perth. Chính phủ Úc thực hiện nhiều chính sách an sinh xã hội tiến bộ về chăm sóc sức khỏe công dân miễn phí, trợ cấp dành cho quá trình học , . . . nổi bật là bảo vệ công dân thì không quốc gia nào sánh bằng . tiêu biểu phải nhắc đến chuyện hai công dân Úc buôn lậu ma túy ở Indonesia bị tử hình , chính phủ Úc đã có không ít hành động rất cương quyết để nhằm cứu hai người dân này tới mức mà sẵn sàng ngừng viện trợ cho Indonesia. tuy vậy , hai người dân này vẫn bị thực thi án tử . ngay tức khắc , Úc rút đại sứ về nước – một phản ứng ngoại giao mạnh nhất chưa có trước đó. điều đó cho thấy chính phủ Úc bảo vệ người công dân của mình thế nào rồi .


  [​IMG]


  Passport Úc cho phép người dùng có quyền đi đến 140 nước trên cả thế giới mà chẳng cần Visa – 1|10 passport mạnh bậc nhất cả thế giới . ở Úc, bạn được cho phép có 2 quốc tịch, cụ thể các bạn có thể có cả quốc tịch Việt Nam và Úc. Hơn thế nữa , đây là 1 đất nước mang nền kinh tế vượt bậc , năng động, có khả năng hồi phục vô cùng mạnh mẽ và ít bị tác động tại số cuộc khủng hoảng kinh tế. có những quốc gia khác, nạn phân biệt chủng tộc cực kỳ gay gắt thì Úc khác biệt hoàn toàn . giả sử như trong tổ chức có bất kỳ ai có hành động phân biệt chủng tộc thì chắc chắn sẽ bị hủy bỏ hợp đồng làm việc tức khắc .


  Điều kiện để được nhập cư


  1 điều kiện tối cần thiết chính là bạn buộc phải được sở hữu thường trú nhân – permanent resident hay PR. trong trường hợp các bạn đã có PR thì cũng coi như bạn đã trải qua 99% thủ tục vì với Visa PR các bạn đã có gần như toàn bộ quyền lợi của một người công dân Úc như được ưu tiên mua nhà, ưu tiên đối với việc học cộng với được hưởng chính sách chăm sóc sức khỏe miễn phí của chính phủ Úc, . . . chỉ thiếu quyền bầu cử. Sau khi giữ PR suốt một năm và đồng thời sống tại Úc suốt 4 năm gần nhất, các bạn sẽ được đăng kí nhập tịch trở thành công dân chính thức của Úc.
Similar Threads: Cuộc sống
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Sản phẩm Bình xịt cay tự vệ bản thân trong cuộc sống hiện nay 10/3/17
Trò chuyện linh tinh Chung cư an bình cuộc sống yên bình trọn vẹn 16/12/16
Trò chuyện linh tinh An Bình Hà Nội cuộc sống xanh tiện ích 7/12/16
Trò chuyện linh tinh Tôi có một cuộc sống mới sau khi cắt mắt hai mí 7/11/16
Trò chuyện linh tinh Cuộc sống sang chảnh của chàng tỷ phú 23 tuổi 6/10/16