Cuộc chiến ngầm giữa Phạm Hương - Lan Khuê

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi thanhtruc02, 22/7/16.

Lượt xem: 25

 1. thanhtruc02

  thanhtruc02 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/1/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  (Sao Việt) - Mối quan hệ bất đồng không dừng lại ở huấn luyện viên Phạm Hương - Lan Khuê, Hoa hậu Hoàn vũ và huấn luyện viên đàn chị cũng thể hiện quan điểm thị phạm đối lập.
  Hành trình từ tập 1 cho đến tập 5 chương trình The Face cho thấy những quan điểm bất đồng giữa các huấn luyện viên, hay mối bất hòa giữa huấn luyện viên và thí sinh, ngay cả đồng đội cùng một team cũng nảy sinh những hiểm nhầm.

  Lan Khuê – Phạm Hương: mâu thuẫn dai dẳng

  Phạm Hương chê chiến thuật của Lan Khuê: Hoa hậu cho rằng huấn luyện viên đội bạn cố tình chơi chiêu, đưa thí sinh mạnh nhất vào vòng nguy hiểm.
  Trước chương trình, Phạm Hương – Lan Khuê vướng tin đồn “bằng mặt không bằng lòng” khi mạng xã hội lan truyền tấm ảnh Phạm Hương – Lan Khuê – Thúy Vân trình diễn thời trang, trong đó, Hoa hậu Hoàn vũ chỉ nắm tay Á khôi Áo dài. Tuy nhiên, người trong cuộc không lên tiếng về thông tin này.

  Khi đến với chương trình The Face, Lan Khuê từng cho biết mối quan hệ của họ đã được cải thiện hơn, nhưng vẫn chưa thể là bạn thân. Song tập một chương trình đã cho thấy mâu thuẫn giữa hai người đẹp gay gắt hơn những gì mà người hâm mộ đồn đoán.
  Trên ghế nóng, họ liên tục thể hiện quan điểm đối lập, khi giành thí sinh, hai huấn luyện viên 9X cũng cho thấy thái đội quyết liệt đối với nhau. Ở hai thử thách Phạm Hương chiến thắng, hoa hậu đã thẳng tay loại hai chiến binh tiềm năng của đội Lan Khuê - Bảo Ngọc, Thu Hiền.
  Ở phòng loại trừ, người đẹp Hải Phòng còn dành những câu hỏi đầy ẩn ý cho hai thí sinh đội bạn: “Tôi bất ngờ khi thấy huấn luyện viên đưa bạn vào vòng nguy hiểm”, “Thu Hiền bị loại là do lỗi ở huấn luyện viên”, “Lan Khuê đã có chiến thuật sai”... khiến mâu thuẫn giữa hai huấn luyện viên càng đẩy lên cao
  Có thể bạn quan tâm : Sao thế giới