1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Cùng tìm hiểu khái niệm về kiểm soát cửa

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thuthuynd92, 8/8/16.

Lượt xem: 12

 1. thuthuynd92

  thuthuynd92 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/3/16
  Bài viết:
  138
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hệ thống kiểm soát cửa hiện nay đang được nhiều người dùng sử dụng và gọi với nhiều tên gọi khác nhau. Vậy thực chất đây là một thiết bị như thế nào chúng ta hãy tìm hiểu về khái niệm và đặc điểm của nó ở bài viết này.
  Kiểm soát cửa hay còn có những tên gọi khác như kiểm soát cửa ra vào,... thực chất là một thiết bị kiểm soát được lắp đặt ngạy lối ra vào cụ thể là tại các cửa ra vào của công ty, nhà xưởng,...để nhằm mục đích có thể dễ dàng và thuận tiện hơn cho việc kiểm tra, giám sát.Và từ đó sẽ giúp ích trực tiếp cho con người trong việc quản lý lượng người ra vào và cụ thể hơn đó là những nhân viên trong một công ty.
  [​IMG]
  Cùng với việc hỗ trợ trong quá trình quản lý thì với hệ thống kiểm soát cửa hiện nay sẽ giúp đảm bảo được an ninh, sự ra vào trái phép của những đối tượng không thuộc pham vi, quyền quản lý. Để từ đó có thể tránh được sự mất an toàn, an ninh.
  Những người muốn ra vào khỏi khu vực đó thì bắt buộc phải được nhận dạng bằng vân tay cụ thể đó là thiết bị kiểm soát ra vào vân tay và nhận dạng bằng thẻ, khuôn mặt.
  Trên đây là một vài đặc điểm và khái niệm của hệ thống kiểm soát cửa ra vào hiện nay.
  Vậy khi các bạn đang có nhu cầu trong việc lắp đặt hệ thống có thể liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Công ty TNHH FITECH VIỆT NAM
  • Khu vực Hà Nội
   • Địa chỉ: Số 99A ngõ 175/5 Định Công, Hoàng Mai, HN
   • Email: sale.fitech@gmail.com - Tel:090.858.2968
  • Khu vực HCM
  • Tư vấn bán hàng:
   090.858.2968
  • Hỗ trợ kỹ thuật:
   0973.417.189