Toàn Quốc Cùng nhau tìm hiểu về sự tiết kiệm điện của điều hòa

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi huong2211hd, 12/5/16.

Lượt xem: 63

 1. huong2211hd

  huong2211hd Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/2/16
  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Những gì người dùng quan tâm nhất khi mua bất động sản?
  Đổ nắng nóng và trong lửa đỉnh cao mà mọi người giữ cho gia đình mua đầu tư của bạn. Vì vậy, những gì người dùng quan tâm nhất khi lựa chọn điều hòa? Tiếp tục Lết trong điện tử sản phẩm xanh bên dưới, bạn có thể tìm hiểu!
  suất làm mát

  Xem thêm: sửa tủ lạnh hitachi tại hà nội

  các mối quan tâm đầu tiên là khả năng làm mát của điều hòa không khí. bạn có diện tích của điều hòa không khí trong phòng được lắp để xác định, có thể chọn công suất động cơ thích hợp. Thông thường, điện x động cơ (kW) = (m2) diện tích phòng 00.18 (kW / m2), nhưng nếu căn phòng đông đúc hay ánh sáng, bạn có thể nhân 0:20-00:22.
  Tuy nhiên, bạn có thể chọn một ít động cơ hệ thống cân bằng điện có thể làm mát nhanh hơn, tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ của máy không chạy liên tục.
  năng lượng 2Tiet
  điều thường là nhiều hơn 8 giờ sử dụng trong một ngày, vì vậy có lẽ các nhà máy là một trong những phần lớn năng lượng tiêu thụ trong nhà. như vậy, nếu người dùng cần đầu tư nhiều hơn và sẽ làm giảm chi phí năng lượng phải trả vào cuối tháng, bạn nên để đầu tư một hệ thống với công nghệ biến tần được trang bị.

  Xem thêm:bảo hành tủ lạnh lg

  khi hệ thống truyền chuyển động cơ tắt khi nhiệt độ mong muốn đạt được, sau đó bắt đầu lại từ đầu nếu bạn muốn tiếp tục làm mát, hệ thống biến tần sẽ bắt đầu từ từ và dần dần tốc độ để tăng, tăng từ chạy công suất để đạt được nhiệt độ thay đổi nhanh chóng. và khi họ đạt đến nhiệt độ cài đặt sẽ làm chậm động cơ đến mức năng lượng thấp nhất xuống, nhiệt độ cũng như giảm tiêu thụ điện năng cho khởi động lại và nhiệt độ bồi thường mất giữ.
  với một tâm như vậy hoạt động, điều hòa biến tần có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ từ 30 đến 60% so với máy lạnh thông thường.
  mức độ bề mặt
  với tần suất sử dụng cao, vì vậy độ tin cậy cũng là tiêu chí mà người dùng quan tâm khi hệ thống mua hàng. dự đoán về nhu cầu của người sử dụng gây ra nhiều dòng điện được thiết kế để giúp tản nhiệt màu xanh bền theo thời gian điều chỉnh điều hòa không khí Daikin, là đơn vị ngoài trời với khả năng chống ăn mòn hợp kim phủ về điều Mitsubishi Electric, ....
  thương hiệu, nguồn gốc
  và với sự đa dạng về kiểu dáng, kích thước, loại điều hòa không khí làm cho nó khó khăn cho người sử dụng để lựa chọn, và nhiều khả năng hàng giả để mua hàng lậu. vì vậy, bạn nên lưu ý rằng việc lựa chọn một thương hiệu đáng tin cậy từ các nhà phân phối có uy tín bán. không khí phải có rõ nguồn gốc, đặc điểm kỹ thuật đầy đủ và bảo hành thường 1-2 năm.
  trên đây là một số trong những mối quan tâm của người dùng khi hệ thống mua. nếu bạn có câu hỏi hoặc một cái gì đó để chia sẻ, bình luận trong phần dưới đây càng sớm càng tốt một câu trả lời để có được ẩn!