1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Cùng chiêm nghiệm mùi thơm của bia chimay trắng 330ml

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyendangvan, 22/6/16.

Lượt xem: 27

  1. nguyendangvan

    nguyendangvan Thành Viên Mới

    Tham gia:
    23/3/15
    Bài viết:
    43
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    6
    Bia chimay trắng là mẫu bia trippel được 1 vị cha xứ tên là Theodore nấu lần đầu tiên 5 1966. Bia có màu vàng sáng, đục, bọt bia rất mịn. Mùi hương của Chimay trắng pha trộn hài hòa đắc trưng của hoa bia tươi và nấm men.
    Mùi thơm của bia còn giúp đem lại vị của hạt óc chó và nho khô. Vị đắng của bia tan nhẹ trong miệng sau khi uống. Bia có độ cồn 8%.
    Cách uống bia chimay trắng
    Uống bia chimay trắng cần thật chậm, cảm nhận từng loại chảy qua môi, yết hầu rồi lan tỏa tới tới trái tim của người yêu bia Chimay trắng, mê bia và biết thưởng thức bia. Bia được phục vụ = dòng ly riêng chỉ dùng cho Chimay với cổ ly rộng như cái tô để người uống có thẻ cảm nhận hương thơm của mạch nha, trái cây, yến mạch khi lên men. 1 ly bia đúng kiểu cần được rót thật chậm để bọt dâng cao hơn miệng ly khoảng 0,75mm.
    Thưởng thức bia Chimay trắng đầu tiên nên dùng mũi để cảm nhận mùi hương như trái cây vừa 9 tới, sau đó đưa từng ngụm Chimay vào miệng, từ từ đón nhận sự xâm nhập từng đợt sóng bia trải đều khắp bề mặt lưỡi- 1 sự tấn công nhẹ nhàng mà nồng nàn làm người đón nhận ngây ngất với men say đầy mê hoặc.
    tớ có thể tham khảo thêm các mẫu bia khác như bia ngoại