Cùng chia sẻ kinh nghiệm du lịch với diễn đàn dân du lịch

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi wiskywas, 25/4/14.

Lượt xem: 149

 1. wiskywas

  wiskywas Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/10/13
  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Bạn đang có kế hoạch cho một chuyến du lịch dài ngày? Hay đơn giản, bạn chuẩn bị có một chuyến du lịch ngắn dịp cuối tuần cùng bạn bè hay người thân? Chắc chắn, bạn sẽ cố gắng tìm hiểu trước về vùng đất, con người bạn sắp tới và gặp gỡ. Diễn đàn dân du lịch, nơi hội tụ của tất cả những ai yêu du lịch bao gồm cả những dân du lịch “chuyên nghiệp” sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn tìm kiếm thông tin chân thực và đầy đủ nhất về mọi vùng đất trên thế giới.

  [​IMG]

  Bạn có thể là người tìm kiếm và bạn cần sự chia sẻ cởi mở nhất từ những người từng trải. Bạn cũng có thể là người đi du lịch nhiều, đã từng đến với một vùng đất nào đó và bạn có những kinh nghiệm du lịch muốn chia sẻ cho mọi người cùng biết. Diễn đàn du lịch này sẽ là nơi gắn kết bạn và những người bạn cùng sở thích du lịch khác. Mọi thành viên đều có thể chia sẻ kinh nghiệm và bày tỏ quan điểm cá nhận vừa tự do lại vừa có trách nhiệm trên diễn đàn du lịch này.

  Cùng đến với forum dân du lịch này và có được những thông tin hữu ích nhất cho chuyến du lịch sắp tới của bạn. Hãy truy cập: http://dandulich.vn/forum/ và đăng kí trở thành thành viên, kết bạn và cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm du lịch hữu ích ngay hôm nay bạn nhé!