Cung cấp vé máy bay EVA AIR giá rẻ

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi cuong19xx, 26/4/14.

Lượt xem: 177

 1. cuong19xx

  cuong19xx Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/3/14
  Bài viết:
  278
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  cam ranh
  [​IMG]  EVA không thể biến hóa tên hơn hồ sơ đặt chỗ nên hơn ve may bay của hành khách . như vậy nếu bạn quyết định biến hóa thông tin hơn vé vì lý do họ tên bị sáng tác sai, họ và tên bị đảo sai thứ tự, giới tính không đúng hoặc bạn quyết định bổ sung tên gọi khác xin vui lòng liên hệ cùng phòng đặt vé EVA mục đích điều chỉnh lại.

  Hành khách của EVAch không cần xác nhận lại chuyến bay lượt đi nên lượt về nếu bạn đã giao 1 số mobile liên lạc tại xem dừng chân hoặc đã hoàn thành lộ trình trước đó của chuyến du lịch bởi vì thông tin này có Ở hồ sơ đặt vé của mọi người
  Thực hiện đúng theo Tổ chức quản lý công an vận chuyển (TSA) của Mỹ, tất cả những hành khách vào Mỹ hoặc đi tránh khỏi Mỹ đều phải giao họ tên đầy đủ (ghi hơn hộ chiếu do nhà nước cấp)/ ngày sinh / giới tính/ số sửa lại (nếu có).

  Xin lưu ý nếu những thông tin hơn không được giao đầy đủ khách hàng chắc hẳn sẽ bị từ chối vào Mỹ hoặc ra tránh khỏi Mỹ. Vui lòng nhập Thông tin hành khách (APIS) theo nhu cầu của cơ quan di trú Mỹ.
  Suất thưởng thức khác biệt

  Hãng máy bay EVA sở hữu đến các suất thưởng thức ngon miệng cùng khá nhiều sự lựa chọn cho các hành khách có nhu cầu khác biệt Ở chuyến bay. mọi người phục vụ suất thưởng thức tùy theo tôn giáo, nhu cầu y tế và sức khỏe nên cho trẻ em và trẻ sơ sinh. tất cả đều tươi ngon và chất lượng cho sức khỏe.
  Vui lòng đặt suất thưởng thức khác biệt ít duy nhất 24 tiếng. trước giờ khởi hành

  Đặt trước chỗ ngồi
  tất cả những ghế ngồi hơn cabin của máy bay EVA đều rất thoải mái. nhằm có tác dụng giúp hành trình bay thoải mái và thuận tiện hơn cho khách hàng đối cùng hành khách cá nhân, mọi người chắc hẳn sắp xếp chỗ ngồi theo nhu cầu của hành khách Ở khoảng thời giờ ít duy nhất 24 giờ trong lúc chuyến bay khởi hành. các hành khách có vé đi theo đoàn sẽ được sắp xếp chỗ ngồi bởi những người làm việc sân bay của mọi người vậy nhưng mọi người lấy khiến tiếc nếu như chỗ ngồi không đúng ý hành khách khi số ghế bạn lựa chọn không cho phép đặt trước. ví dụ các ghế ở gần cửa thoát hiểm chắc hẳn không được đặt trước vì các vấn mục đích an toàn và các ghế còn lại cũng chắc hẳn không mục đích hành khách được lựa chọn mà phải tùy theo của sự sắp xếp của những người làm việc điều hành sân bay.

  Hành khách đã dùng dịch vụ lựa chọn trước chỗ ngồi của mọi người được khuyến khích hoàn thành thủ tục check-in ít duy nhất 1 giờ trong lúc chuyến bay của họ tham dự kiến sẽ khởi hành. Do 1 số lý do bất khả kháng, EVA có quyền điều chỉnh chỗ ngồi khác cùng các chỗ khách hàng đã chọn mà không cần thông báo trước. tất cả những chuyến bay của EVA đều không được hút thuốc lá. nhằm đặt vé và biết lót thông tin, xin vui lòng liên hệ cùng phòng đặt vé của Hãng máy bay EVA hoặc đặt vé trực tuyến ngay bây giờ!
  Last edited by a moderator: 16/5/14