1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Cung cấp tới bạn một số ứng dụng cho iphone 5s đã jailbreak

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi ssdvumanhhung, 15/7/16.

Lượt xem: 24

 1. ssdvumanhhung

  ssdvumanhhung Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/16
  Bài viết:
  115
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Theo ngừng thi côngĐây, nhà cung ứng này khuyến cáo toàn bộ những người nào dùng iphone nên tải ứng dụng này về máy. Trong trường hợp máy bị thất lạc hoặc lấy cắp, người dùng có thể định vị nhanh vị trí điện thoại, khóa hoặc xóa dữ liệu từ xa. Nếu như fine My iphone là miễn phí thì Prey Anti Thief phải trả phí cho việc duy trì dịch vụ. Đây là một biện pháp phải trả phí nên Prey Anti Thief được nhiều người đánh giá cao hơn Find My iPhone. Khả năng sử dụng camera trước hoặc sau của máy từ xa do đó người dùng vẫn có thể tóm gọn được khuôn mặt của người đang giữ chiếc iPhone của mình là tính năng được đánh giá cao nhất. Những thông tin về tên Wi-Fi mà kẻ trộm đang kết nối dòng iPhone của bạn cũng sẽ được cung cấp nhờ ứng dụng này. ví như bạn không muốn chiếc iphone của mình bị mất tích lâu dài thì hãy tham khảo những ứng dụng chống trộm dành cho iphone bạn nhé!
  không những thế bạn có thể xài iCleaner. Được coi là dụng cụ giúp làm sạch và tối ưu hóa dung lượng cho iPhone, iPad và iPod Touch, dòng bỏ các tập tin ko cần phải có của vật dụng như tin nhắn, trình chuẩn y Safari, những dữ liệu từ các bản cập nhật cũ trong khoảng App Store nên được khá đa dạng người sử dụng. Hãy cùng tham khảo những ứng dụng khác tại bài viết đường link trên!
  Sau lúc chỉnh sửa bạn có thể san sớt những sản phẩm của mình tới bạn bè qua các trang mạng phố hội như Facebook, Twitter… Bạn cũng có thể sử dụng Adobe Photoshop Express for iOS để có cho mình những bức ảnh hấp dẫn nhất. Với những thao tác chạm tay đơn giản trên màn hình cảm ứng, người dùng có thể tạo nên những bức ảnh tuyệt đẹp phê duyệt phần điều chỉnh thanh trượt, hoặc sử dụng tính năng sửa ảnh tự động từ ứng dụng. Bạn muốn biết thêm phổ quát phần mềm chụp ảnh khác hãy tham khảo tại ứng dụng chụp ảnh đẹp trên iphone. kiên cố bạn sẽ thấy ham thích với những phần mềm thú vị này chậm triển khai.
Similar Threads: Cung cấp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Cung cấp main - màn hình - phụ kiện iphone giá tốt 31/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Cung cấp dịch vụ bắn tiền của viettel 8/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Viettel cung cấp cho khách hàng thêm cách để kiểm tra sim chính chủ 19/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Gói cước tạm ứng tiền cung cấp bởi mạng viettel 18/5/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Một số gói cước được cung cấp từ vinaphone 18/5/16