Toàn Quốc Cung cấp mẹo làm sạch lông vùng kín an ninh

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi hoangphuong, 21/10/15.

Lượt xem: 90

 1. hoangphuong

  hoangphuong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/9/15
  Bài viết:
  133
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Em thì không thích lắm vì nhìn chúng khá "thô" và có cảm giác gây mất vệ sinh nên đã làm sạch lông vùng kín.

  Em vẫn làm điều đó đều đặn mỗi khi lông mọc dài. Việc cắt tỉa vậy có thường ngày hoặc gây hại gì, vì em thấy bạn bè em không có ai tỉa lông tay và vùng kín như vậy cả và họ nói con trai nên để tự nhiên vậy. Điều đó có đúng không? Em xin cảm ơn. (Nam).
  Nguồn : http://chogioi.net/forum/viewtopic.php?f=37&t=83096
  Chào em,Trả lời:

  mỗi bộ phận hay thành phần trên cơ thể người đều có vai trò cố định, biệt lập và rất khác nhau ở mỗi người. Lông hay râu, tóc cũng vậy. Chúng phát triển rất khác nhau trên từng cá thể tùy vào các nhân tố di truyền, môi trường, khí hậu, điều kiện sinh vật học...

  Ở con trai, lông cũng giống như râu, tóc, chúng phát triển rậm hay thưa thớt tùy theo đặc điểm riêng và theo các thời đoạn lứa tuổi.

  Tuy nhiên, không giống như tóc và râu, lông mao ở những vùng như bẹn, nách, và thủ túc sẽ phát triển mạnh hơn khi vào tuổi dậy thì. Lúc này các kích thích tố sinh dục nam sẽ trợ lực cho người con trai có điều kiện để phát triển các bộ phận phân biệt giới tính, đặc biệt là lông mao.

  [​IMG]

  Với một số nam giới, khi đã qua tuổi dậy thì mà lông mao vẫn cứ “thưa thớt” như cỏ khô mọc trên ruộng cằn, thì sẽ sinh buồn sầu và lo lắng vì độ nam tính có vẻ như yếu thế. Một số khác thì lông mao mọc đầy người, không những ở các vị trí thông thường mà còn có ở ngực, mặt, đặc biệt là tay chân… Những người này thỉnh thoảng cũng thống khổ không chỉ vì ngày ngày phải chăm nom, vệ sinh mà thỉnh thoảng còn thiếu tự tin khi giao tế.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, việc lông ít hay nhiều không phải là vấn đề quá quan yếu để có thể ngăn trở chúng ta biểu thị mình khi giao tế, sinh hoạt hàng ngày, ngay cả khi diễn tả với người khác giới. Giống như với một số người, việc lông nhiều được xem là sự phiền toái thì trái lại, cũng có một số người coi đó là một nguyên tố đáng kiêu hãnh. Lông mao giúp họ thấy hãnh diện hơn, tự tin hơn, thể hiện rõ chất đàn ông một cách thuyết phục hơn.

  nên, trong trường hợp này thì quan điểm của những người bạn của em có thể hạp. vì thông qua việc lông mao “rậm rạp” không chỉ cho thấy em có một sức khỏe tốt mà còn trình diễn.# sự nam tính.

  đôi khi, lông mọc dày cũng là yếu tố cuốn và hấp dẫn dẫn với người khác giới đấy. miễn sao em vệ sinh những chỗ nhiều lông kỹ càng, sạch sẽ, không để cho vi khuẩn có thời cơ “ăn bám”, dễ sinh ra mùi gây khó chịu cho người khác là được. trái lại nếu em cắt tỉa hay cạo thẳng tắp thì phản ứng của thân thể với “hơi dao kéo” sẽ khiến lông càng mọc dày thêm.

  Tóm lại, việc tỉa tót hay không cho vùng kín chỉ vì mục đích vệ sinh và thẩm mỹ thì em nên cân nhắc vì phải làm thẳng tuột, liên tiếp. Trong khi không phải ai muốn vậy cũng dễ có được đâu. Hơn nữa, để thành công, tự tin trong giao thiệp với người khác thì lông, tóc không phải là nguyên tố quyết định đâu em nhé.

  Chúc em thành công và sớm trang bị cho mình những nguyên tố khác để thành công hơn trong cuộc sống.
Similar Threads: Cung cấp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Địa chỉ cung cấp bột đắp mặt nạ cao cấp chính hãng 1/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Tinh dầu xông mặt cung cấp độ ẩm cho da 7/7/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Cung cấp mặt nạ dừa tươi thiên nhiên tại Hà Nội 12/1/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Cung cấp mẹo tẩy lông chân bình an 28/10/15
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Cung cấp mẹo trị tàn nhang triệt để 26/10/15