Cung cấp giáo viên nước ngoài uy tín, chất lượng khu vực miền Nam

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi martinph735, 13/7/16.

Lượt xem: 19

 1. martinph735

  martinph735 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/6/16
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cung cấp giáo viên nước ngoài uy tín, chất lượng khu vực miền Nam

  [​IMG]

  Hawaii Education đã và đang hợp tác cung cấp giáo viên nước ngoài với hàng trăm trường công lập, doanh nghiệp lẫn cá nhân.Với nguồn giáo viên, dồi dào và ổn định, Hawaii cung cấp giáo viên cùng chương trình học chất lượng, theo yêu cầu tại toàn miền Nam. Những chương trình học được thiết kế phù hợp dựa trên định hướng phát triển, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, cũng như năng lực của nhân viên đặc biệt là những ngành đòi hỏi tiếng Anh chuyên ngành cao.

  Nguồn giáo viên ổn định đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Cananda, đội ngũ giáo viên đều tốt nghiệp các trường đại học và đầy đủ chứng chỉ giảng dạy trên thế giới (CELTA, TESOL). Hawaii Education hướng đến việc cung cap giao vien nuoc ngoai một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy.Sở hữu nguồn Giáo viên chất lượng, xác lập vị thế hàng đầu của quý khách hàng là điều hoàn toàn có thể khi lựa chọn dịch vụ cung cấp Giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp của Hawaii Education.

  Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp giáo viên bản ngữ theo yêu cầu, Hawaii Education còn chủ động cung cấp các chương trình hỗ trợ cho các trường học như Câu lạc bộ tiếng Anh, các buổi sinh hoạt ngoại khóa giao lưu cùng giáo viên nước ngoài. Sự đa dạng về dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài thông qua các gói part-time, full-time và agent sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho mình.
Similar Threads: Cung cấp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh HCM địa chỉ cung cấp sản phẩm tyben thủy lực tại DGHC 21/3/17
Trò chuyện linh tinh Cung cấp bích Cọc ly tâm D300 đảm bảo uy tín 2/3/17
Trò chuyện linh tinh Cung cấp cốp pha thép mương thủy lợi chất lượng hiện nay 1/3/17
Trò chuyện linh tinh Băng cảnh báo cáp ngầm – quan tâm cũng không thừa 23/2/17
Trò chuyện linh tinh Cấp độ mắc triệu chứng viêm nội mạc tử cung 22/2/17