1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Cung cấp DV thiết kế nhà tại Đà Nẵng áp dụng cho phần lớn ngôi nhà hạn chế về không gian

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi hau.quang, 30/4/16.

Lượt xem: 47

 1. hau.quang

  hau.quang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/4/16
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nhà phố 3x20 tuồng như khá điển hình tại các khu tập thể cũ do được xây nên từ các dãy nhà tập thể phân lô cho cán bộ cũ. Trong thiết kê nhà tại Đà Nẵng bình thường kiến trúc nhà phố hẹp và dài là một thiết kế rất khó do mẫu nhà có mặt tiền nhỏ hẹp cơ mà quá dài. Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng này có mặt tiền 3 mét nhưng lại có chiều dài 20 mét và khu đất xây dựng thực tế có chiều dài thực tiễn có chiều dài lên đến gần 30m gấp 10 lần chiều rộng. Chúng tôi đã cố gắng sử lý không gian một cách linh hoạt nhất để ngôi nhà vẫn lấy được ánh sáng và có được thông gió thiên nhiên một cách tốt nhất bằng các biện pháp kỹ thuật như mở các giếng trời ở giữa nhà, lùi đất lại phía sau và phía trước để làm vườn cảnh và mở các cửa sổ phối hợp với các ô gạch kính phía hai bên sườn nhà để lấy thêm ánh sáng cho phần không gian giữa nhà.

  [​IMG]  Thiết kế nhà phố mặt tiền 3m khu vực tầng 2 có hai phòng ngủ có vệ sinh riêng. Riêng phòng ngủ cha mẹ phía trước được ưu tiên có một khoảng sân trời rất rộng và đẹp. Khoảng giếng trời và giếng thang giữa nhà giúp cho ngôi nhà luôn có được ánh sáng tự nhiên và thông gió cấp thiết.

  Mặt bằng chi tiết tầng 3 - tầng 4 của mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 3m

  Tầng 3 được thiết kế giống tầng 2 và cũng hao hao các mẫu nhà lô nhà ống bình thường khác có hai phòng ngủ và hai vệ sinh riêng dành cho hai con.

  Tầng 4 là các không gian phụ như khu giặt phơi phía sau khu thờ tự, sân thượng và phòng kho phía trước.

  Bản vẽ chi tiết mặt cắt - mặt đứng của mẫu nhà lô nhà ống 3x20m 4 tầng

  Thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng đẹp 3x20m 4 tầng này là một trong thiết kế điển hình của mẫu nhà phố có mặt tiền nhỏ hẹp 3 mét đến 4 mét và xây trên một lô đất có chiều dài gấp nhiều lần chiều rộng. Bạn hãy xem và tham khảo mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 3m này và hãy áp dụng cho ngôi nhà của bạn nếu bạn cũng đang có cùng một khu đất có mặt tiền hẹp và dài từ 3 đến 3,5m.