1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Cung cấp dịch vụ bắn tiền của viettel

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi ssdvumanhhung, 8/7/16.

Lượt xem: 21

 1. ssdvumanhhung

  ssdvumanhhung Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/16
  Bài viết:
  115
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngoài việc đăng ký cuộc gọi viettel theo ngày thì thuê bao có nhu cầu tiêu dùng dịch vụ 3G của Viettel ngắn hạn thì các gói dịch vụ 3G Viettel 1 ngày là sự lựa chọn hết sức hoàn hảo dành cho nhu cầu này. Đăng ký 3G Viettel ngắn hạn một ngày đích thực đang lôi kéo đông đảo người mua vì sự tiện ích của nó bên cạnh những giảm giá cũng như giá cước hết sức hợp lý. Những gói cước này là các gói cước 3G Viettel theo ngày với tốc độ cao dành cho những khách hàng có nhu cầu dùng thiên nhiên trong ngày hay không ổn định theo tháng, thật sự rất tiết kiệm lại vừa dễ dàng. ngày nay, nhà mạng Viettel đang triển khai đa số gói dịch vụ 3G một ngày dành cho cả thuê bao thông thường lẫn thuê bao Dcom. cộng khám phá về các gói dịch vụ 3G một ngày của Viettel đang được sử dụng khá rộng rãi sau đây nhé.

  Các gói 3G một ngày của nhà mạng Viettel được triển khai với đa dạng cách tính cước khác nhau và dành cho phổ biến đối tượng sử dụng ko giống nhau cũng như có thể đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của đại đa số các thuê bao. Cụ thể về cách đăng ký 3g viettel một ngày cước với ưu đãi và giá cước như sau: Đối với thuê bao nhận được tin nhắn từ nhà mạng thì có các gói là MI3 với giá cước 3,000 và cú pháp nhắn tin MI3 gửi đến số 191 bạn sẽ có1GB trong tài khoản; gói MT5S có giá cước 5,000đ cách thức biên soạn tin MT5S gửi tới 191, gói MT5 giá cước 5,500đ và biên soạn tin MT5 gửi tới 191 sẽ có1,3GB. Còn đối với hầu hết thuê bao Viettel trả trước hoặc trả sau, không tính nhận được tin nhắn hay ko thì có gói MIMAX5N với giá cước 5,000đ soạn tin nhắn MIMAX5N gửi đến 191 bạn sẽ có 60MB, gói MID1 giá bán 8,000 soạn tin nhắn MID1 gửi về 191 sẽ có 150MB trong trương mục.

  Bên cạnh dịch vụ chuyển tiền viettel với việc đăng ký gói 3G 1 ngày, khách hàng sẽ thả sức hơn trong công đoạn sử dụng các dịch vụ 3G của nhà mạng những lúc cần phải có mà ko cần phải đăng ký gói 3G Viettel trọn gói theo tháng. Việc đăng ký 3g tọn gói 1 tháng sẽ tốn phổ biến tiền cho thuê bao nếu thuê bao Đó thường xuyên sử dụng wifi mỗi ngày. bên cạnh đó, các gói 3G dùng ngán hạn trong một ngày đều có tính năng gia hạn tự động sau lúc hết chu kỳ thành ra hãy lưu ý hủy gói dịch vụ này trước thời điểm gia hạn giả dụ không muốn tiếp diễn sử dụng vào hôm sau nữa nhé bạn. Cách thức để hủy dịch vụ 3g 1 ngày là biên soạn tin nhắn HUY gửi 191 để hủy gói.

  Với những nhân tiện ích của nhà mạng mang lại và những chỉ dẫn cụ thể trên đây, kỳ vọng bạn sẽ đăng ký các gói 3G một ngày Viettel thành công và ưng ý với dịch vụ của Viettel.
Similar Threads: Cung cấp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Cung cấp main - màn hình - phụ kiện iphone giá tốt 31/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Cung cấp tới bạn một số ứng dụng cho iphone 5s đã jailbreak 15/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Viettel cung cấp cho khách hàng thêm cách để kiểm tra sim chính chủ 19/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Gói cước tạm ứng tiền cung cấp bởi mạng viettel 18/5/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Một số gói cước được cung cấp từ vinaphone 18/5/16